Download ngay ứng dụng WPSPIN nâng cao khả năng hack wifi

Sử dụng Bluestacks để cài ứng dụng

Wifi hiện nay đã quá phổ biến ở trên thị trường. Dù bất kỳ khu vực nào bạn cũng có thể tìm thấy Wifi. Tuy nhiên có một điều khó khăn là wifi đều có khóa Pass chỉ có chính chủ mới đăng nhập được. Do đó dù wifi ở gần nhà bạn dù có muốn truy cập cũng khó. Song may mắn thay giờ đây bạn có thể kết nối wifi bằng ứng dụng WPSpin https://baovnexpress.com/ gợi ý. Hay nói cách khác là hack pass wifi qua WPSPin.

Ứng dụng WPSpin là gì?

Có thể nhận định rằng ứng dụng WPSpin về cơ bản vẫn chưa thực sự phổ biến trên thị trường hiện nay. Thế nhưng so với các ứng dụng cùng phân khúc thì WPSpin lại sở hữu lượng người dùng lớn. Theo như baovnexpress thống kê từ kho ứng dụng Google Play thì ứng dụng có đến 1.000.000 lượt tải về. Vậy WPSpin là gì? Bạn thực sự đã hiểu rõ hay chưa?

Ứng dụng WPSPin tích hợp cho hệ điều hành Android có thể hack Wifi hoàn thiện

Ứng dụng WPSPin tích hợp cho hệ điều hành Android có thể hack Wifi hoàn thiện

Cách hiểu đơn giản của ứng dụng WPSpin

Cụ thể WPSpin là ứng dụng kiểm tra quét mạng wifi không dây với những bộ lọc WPS và truy cập để mở mạng. Đây là sản phẩm được phát triển bởi Buckynet phát hành vào ngày 27 tháng 2 năm 2017.

Ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản, bố cục dễ hiểu. Sản phẩm tích hợp riêng cho những thiết bị mang hệ điều hành Android. Với phần mềm người dùng có thể Hack Wifi một cách đơn giản, nhanh chóng.

Các tính năng chính của ứng dụng

Ứng dụng tích hợp trong mình nhiều chức năng hỗ trợ quét mạng không dây. Trong đó tính năng chính của ứng dụng là quét các loại mạng mở cung cấp cho người dùng tài khoản chi tiết để kết nối mạng.

Đặc biệt một tính năng khác nữa là ứng dụng cho phép người dùng quét các loại mạng khác nhau. Bạn có thể chọn loại mạng không dây uốn quét. Có 4 loại mạng mà ứng dụng có thể mô phỏng chi tiết cho bạn. Đó là WPS, WPA WPS, WPA2 WPS, Open.

Ứng dụng có thể lấy Pass wifi hoàn hảo

Ứng dụng có thể lấy Pass wifi hoàn hảo

Hơn nữa còn một tính năng ưu việt nữa là ứng dụng còn cung cấp cho bạn tài khoản chi tiết về các mạng wifi bảo vệ. Bạn chỉ cần click vào bất kỳ kết nối nào được quét ứng dụng sẽ mang đến cho bạn bản tóm tắt wifi. Đồng thời cho bạn biết mọi thứ về mạng từ ESSID, BSSID, kênh, tần suất, cấp độ,…

Tải phần mềm, ứng dụng WPSPin dò pass, hack Pass Wifi

Để có thể thực hiện cách hách wifi bằng WPSpin bạn cần tải phần mềm về cho mình. Hiện tại phần mềm này đã được tích hợp sẵn trên kho ứng dụng nên bạn chỉ cần lên và tải về máy cho mình. Sau khi tải về bạn chỉ cần chờ đợi hệ thống tự động cài đặt là được nhé không cần phải làm bất kỳ thao tác nào. Dung lượng phần mềm tương đối thấp nên quá trình tải cũng nhanh hơn là bạn nghĩ.  Vậy còn riêng đối với PC, Laptop thì làm cách nào? Bạn có thể thực hiện các bước sau để tải ứng dụng WPSpin:

Bạn có thể tại phần mềm tại kho ứng dụng điện thoại

Bạn có thể tại phần mềm tại kho ứng dụng điện thoại

Bước 1: Tải và cài đặt bluestacks

 Nhìn chung bạn không thể tải WPSpin cơ bản như lên internet để tải về dùng được. Thay vào đó bạn cần có phần mềm hỗ trợ. Và Bluestacks chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đầu tiên bạn chỉ cần click tại đây để tải công cụ về máy. Quá trình tải về chỉ mất vài phút.

Sau khi tải xong bạn click chuột vào file để cài đặt. Khi cài đặt bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên trong là được. Hoặc bạn có thể click vào mục hỏi đáp của phần mềm để tham khảo.

Bước 2: Tải file cài đặt WPSpin cho máy tính

Một khi tải được file trên bạn tiếp đến tải WPSPIN APK. Bạn có thể tải file APK này https://apk.appchopc.com/4281/3/ . Đây là phiên bản 1.2 dung lượng khoảng 2.2 MB. Ngoài ra bạn nếu link trên không hoạt động bạn hãy cân nhắc 2 link dự phòng tại đây : https://bit.ly/2FdXvbw và tại đây: https://bit.ly/2F5KaT5. Mặt khác các bạn có thể các phiên bản từ cũ đến mới để dùng cũng được nhé. Ví dụ như:

  • Phiên bản ứng dụng 1.1 cho máy tính: Bạn click: https://apk.appchopc.com/4281/2/
  • Phiên bản ứng dụng 1.0 cho máy tính: Bạn click tại đây: https://apk.appchopc.com/4281/1/

Bước 3: Tiến hành cài đặt WPSPin. WPS Wireless Scanner bằng Bluestacks

Tập tin APK của WPSPin sau khi tải về phải cài đặt vào Bluestacks. Phương thức cài đặt bạn có thể áp dụng theo nhiều cách khác nhau. Trong đó bao gồm 3 cách chính bạn có thể cân nhắc sau đây:

Sử dụng Bluestacks để cài ứng dụng

Sử dụng Bluestacks để cài ứng dụng

  • Bạn nhấn đúp chuột vào file APK
  • Chuột phải vào file APK. Các tùy chọn xuất hiện bạn chọn Open With và mở bằng Bluestacks.
  • Kéo thả file APK đến giao diện chính của Bluestacks

Quy trình cài đặt diễn ra nhanh chóng. Một khi bạn hoàn thành xong sẽ thấy ngay biểu tượng ứng dụng WPSpin ở giao diện chính của Bluestacks. Lúc này bạn nhấp chuột vào biểu tượng và áp dụng cách sử dụng WPSPIN là được rồi.

Hướng dẫn cách hack pass wifi đơn giản với ứng dụng WPSpin trên Android

Sau khi bạn tải ứng dụng về xong bây giờ bạn còn chờ gì mà không thực hiện hack wifi liền. Đầu tiên bạn cần thực hiện cách lấy mã PIN Wifi từ ứng dụng. Bạn chỉ cần bật wifi lên. Tiếp đó bạn click vào ứng dụng WPSPin. Tại đây bạn bấm vào wifi mà bạn cần hack. Lúc này màn hình sẽ hiển thị lên mã Pin. Bạn hãy ghi lại mã cẩn thận cho mình.

Màn hình hiển thị mã Pin

Màn hình hiển thị mã Pin

Từ màn hình bạn hãy di chuyển đến mục cài đặt đến wifi. Lúc này bạn chọn lại mạng wifi mà lúc nãy bạn lấy mã Pin. Sau đó bạn click vào phần nâng cao rồi lấy mã WPS từ điểm truy cập. Tiếp đó bạn nhập mã Pin vừa ghi lại ở trên vào.

Nhập mã Pin vừa lấy được

Nhập mã Pin vừa lấy được

Always display Password. Bạn vào lại cài đặt chọn wifi rồi bấm ngay vào mạng wifi vừa hack. Một khi hack thành công tại mạng wifi sẽ hiển thị pass cho bạn.

Lấy pass wifi thành công

Lấy pass wifi thành công

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Tiểu kết

Ứng dụng WPSpin mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn tuyệt vời khi hack wifi. Với các bước hướng dẫn mà baovnexpress.com chia sẻ như trên chắc chắn bạn sẽ áp dụng thành công. Tuy nhiên một hạn chế nhỏ của ứng dụng là chỉ hack được những wifi cho phép nhập mã Pin. Vậy nên bạn cần lưu ý khi cho mình khi thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *