Gợi ý những món quà decor cặp hươu đẹp nhất dành tặng dịp tân gia

0
424

Dịp tân gia là dịp quan trọng, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Chính vì vậy, quà tặng dịp tân gia phải chứa đựng những yếu tố đặc biệt, giúp đem lại may mắn cho gia chủ. Quà decor cặp hươu là một trong những món quà tân gia được khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu những món quà tân gia decor cặp hươu đẹp, ý nghĩa nhất ngay qua bài viết dưới đây. 

Quà decor cặp hươu kết hợp đĩa mặt trời xanh

Món quà tặng decor cặp hươu sang trọng, tinh xảo

Quà tặng tân gia decor cặp hươu kết hợp đĩa mặt trời xanh là món quà tân gia được nhiều khách hàng quan tâm và săn đón. Theo quan niệm dân gian, hươu là loài linh thú được sản sinh ra từ ánh sáng của trời, đại diện cho sự trường thọ và vĩnh cửu. Lựa chọn decor cặp hươu kết hợp đĩa mặt trời xanh, món quà sẽ giúp bạn gửi gắm lời chúc tốt lành và may mắn đến với gia chủ. 

Bộ món quà tặng decor cặp hươu kết hợp đĩa mặt trời xanh người thợ nghề điêu khắc và tạo hình tỉ mỉ bằng những nguồn nguyên vật liệu cao cấp. Nhờ đó, món quà decor cặp hươu kết hợp đĩa mặt trời xanh trở lên sang trọng, nổi bật trước vô số món quà tân gia đặc biệt khác. 

Quà decor cặp hươu và đĩa may mắn

Bên cạnh món quà tặng decor cặp hươu kết hợp đĩa mặt trời xanh, decor cặp hươu và đĩa may mắn cũng là món quà tân gia được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, món quà tặng tân gia decor cặp hươu và đĩa may mắn được khách hàng đánh giá rất cao về ý nghĩa phong thủy. 

Gia chủ có thể sử dụng decor cặp hươu và đĩa may mắn làm vật trang trí trong phòng khách, phòng làm việc gia đình hay phòng ngủ đều rất may mắn. Cặp hươu cùng đĩa may mắn sẽ hội tụ những điềm an lành và hạnh phúc về với gia chủ. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng tân gia sang trọng, chứa đựng những yếu tố tốt đẹp thì decor cặp hươu và đĩa may mắn sẽ là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Quà decor cặp hươu và quả cầu sinh khí

Quà tặng tân gia cặp hươu và quả cầu sinh khí là món quà tặng tượng trưng cho nguồn sinh khí và năng lượng sống tích cực. Món quà tặng tân gia cặp hươu và quả cầu sinh khí hội tụ tất cả những chi tiết tỉ mỉ, sắc nét cần có của một món quà tân gia tuyệt vời nhất. 

Khác với món quà tân gia decor cặp hươu thông thường, cặp hươu và quả cầu sinh khí tỏa sáng, nổi bật ở từng chi tiết. Quả cầu sinh khí trong suốt tinh xảo sẽ được người thợ nghề khéo léo đưa vào trong phần sừng hươu. Khi gia chủ trưng bày món quà tặng, quả cầu sinh khí sẽ giúp ngăn chặn những điềm xấu và ngưng đọng lại giá trị tốt đẹp đến với người sử dụng. 

Quà decor cặp hươu kết hợp đồng hồ sang trọng

Decor cặp hươu đồng hồ là món quà tặng tân gia đẹp, thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Decor cặp hươu kết hợp đồng hồ đại diện cho hình ảnh hươu vàng may mắn điều khiển, trấn giữ thời gian. Đây là món quà tân gia giá rẻ đặc biệt, vừa mang ý nghĩa của niềm vui vầy, vừa mang ý nghĩa may mắn. 

Thông thường, hình ảnh hươu vàng sẽ được thiết kế sinh động ở phần trên của đồng hồ, thể hiện uy quyền của hươu vàng may mắn. Món quà tặng tân gia hươu vàng kết hợp đồng hồ giúp gia chủ quản lý hiệu quả thời gian làm việc, thành công con đường đang lựa chọn.

Trên đây là gợi ý những món quà decor cặp hươu đẹp nhất dành tặng dịp tân gia cho bạn đọc tham khảo. Qua bài viết, hi vọng bạn đã lựa chọn được một món quà tân gia decor cặp hươu phù hợp với nhu cầu.

Địa chỉ: Số 22, ngõ 129 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969 534 568 – Website: https://decopro.vn/    

Email: Decopro.vn@gmail.com – Facbook: www.facebook.com/Decopro.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here