[Góc nhìn Người tiêu dùng] Gối chống giãn tĩnh mạch Yorokobi

2
33Một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh giãn tĩnh mạch là áp lực của mạch máu lên chi dưới do máu không lưu thông tốt, sản phẩm gối giãn tĩnh mạch Yorokobi có thiết kế đường cong mềm mại, ôm trọn bắp chân giúp chân không bị trượt khỏi gối dù kê trong thời gian dài, ở nhiều tư thế và nâng chân cao hơn tim, giúp việc đưa máu lưu thông từ chân trở về tim được dễ dàng, sản phẩm được làm từ chất liệu PU Foam nguyên khối có độ đàn hồi cao, không gây mẩn đỏ và không tạo áp lực lên da như các loại gối thông thường.
Vì vậy việc sử dụng sản phẩm Yorokobi trong phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh là rất cần thiết. Với ý nghĩa là yêu thương, chăm sóc gối kê yorokobi sẽ là người bạn đồng hành thiết thực nhất cho mọi thành viên trong gia đình, bởi hơn hết là yorokobi thay bạn trao tặng đi tình yêu thương, là sự quan tâm sức khỏe đến những người thân yêu.

——————————————————————————————————–

Liên hệ sản xuất chương trình: Vnpaco Media Hotline 0828.269.369

Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hang hóa kém chất lượng. Đồng thời cung cấp thông tin cập nhật về tin tức thị trường.
► Xem full các số đã phát tại:
►► Đăng ký để xem video mới:

Xem các chương trình của Vnpaco Media
Câu chuyện Thương hiệu:
Góc nhìn Người tiêu dùng:
Tiêu dùng 24/7:
Xem trên các hệ thống khác:
►Website:
►Fanpage:
►G+:

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/suc-khoe

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here