Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 75 Full: Diễm My – Tâm Ý đại chiến kịch liệt quyết phân thắng bại

43
28#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 75 Full: Diễm My – Tâm Ý đại chiến kịch liệt quyết phân thắng bại.

Diễm My (Diệu Nhi) thường vô tình, vô ý, vô tứ ăn để rơi bánh, sách vở để lung tung, bàn ghế luôn xê dịch mỗi khi dạy học nhà Trạng Nguyên (Bi Max). Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) nhiều lần dọn dẹp và nhắc khéo Diễm My (Dương Gia Mỹ) nên ý tứ hơn. Trong một lần khác, Diễm My (Diệu Nhi) vô tình cầm áo khoác của Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) và làm rách. Từ đó, cả hai người trở nên đối đầu nhau, bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Trạng Nguyên (Bi Max) và Kỳ Quang (Huỳnh Quý) chơi game boxing. Diễm My (Diệu Nhi) và Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) chơi thử và lấy đó làm một trận chiến kịch liệt quyết phân thắng bại

Minh Ngọc (Lương Thế Thành) liên tục bị ba vợ Tú Tài (Anh Tuấn) xem thường, đuổi ra khỏi phòng. Đang trong tình cảnh buồn rầu, stress, tủi thân khi lời nói mình không có trọng lượng, tình cờ gặp Văn Quốc (Phát La) và Ban Mai (Trúc Mây) đến lớp nhảy Hip-Hop, Minh Ngọc (Lương Thế Thành) có trải nghiệm mới lạ ở lớp nhảy này và khá thích thú.
——-

🎬 Playlist Sitcom GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (Full HD):

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/meo-vat

43 COMMENTS

 1. "… Thật khó để nói anh biết phải làm sao đây

  Khi tình yêu anh ở giữa hai ngã đường

  Một người trao anh niềm tin, một người anh trao hy vọng

  Con đường tình phải chi đừng rẽ đôi … "
  —-
  Trận đại chiến siêu kinh điển giữa … Diễm My và Tâm Ý <3

 2. Mk thấy trong chuyện này người sai là Diễm My,trong phép lịch sự cơ bản thì khi muốn mượn 1 thứ j đó thì phải hỏi ý kiến của người ta trước,nhưng đằng này bả tùy tiện lấy cái áo của người khác r còn làm rách nữa…..Thà đó là cái áo bình thường t k ns nhưng đây là áo tk cr tặng nên đương nhiên nó quý hơn rồi(t cx đang có cr giống như Tâm Ý nên t có thể hiểu đc)……Mà s làm rách bả k chịu trách nhiệm là may lại hay nhờ người vá lại đi,làm j mk bị người ta mắng oan k bằng…..Mấy lần trc bả ăn uống,ngồi bày bừa nhà người ta Tâm Ý không trách vì đó là chuyện nhỏ nhưng liên quan đến chuyện tình yêu s bỏ qua vậy đc…..Thế mà có nhiều người vẫn ns Tâm Ý sai,bả mà sai thì tụi nó đúng chắc…..R chẳng lẽ là giúp vc thì k phải nhẫn nhịn à?Đây đâu phải là triều đại phong kiến,đây là thời đại bình đẳng mà k lẽ cứ cúi đầu à?Đến cả bản thân cx k bảo vệ đc thì làm s mà làm hậu phương cho em gái….Chưa kể đến Diễm My cx chỉ suốt ngày mượn tiền của người khác mà k chịu trả z mà cx đòi làm người trách nhiệm,bả mượn tiền của Tâm Ý nhưng cứ hứa hẹn k chịu trả s tụi m k trách bả đi

 3. Con mắm Tâm Anh nói chuyện điệu quá, ghét nó hơn Tâm Ý nữa, ghét con Tâm Anh nhất trên thế giới, haizz……!🤬🤬🤬🤬

 4. Tâm Ý, nhìn thấy cái mặt của mày là tao thấy ghét mày quá, xấu còn bày đặt tỏ ra nguy hiểm nữa, con chó điên Tâm Ý

 5. Em thấy anh bi càng ngày càng diễn hay hơn
  Em yêu anh bi nhất 😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here