Gặp phù thủy lồng tiếng phim TVB | HTV NGƯỜI BÍ ẨN | MÙA 5 | NBA #7 FULL | 20/5/2018

50
15“Cú pháp tìm nhanh chính xác: “”HTV NBA”” hoặc “”NBA Tap XYZ””.
HTV NGƯỜI BÍ ẨN | MÙA 5 | NBA #7 FULL | 20/5/2018
“”Người bí ẩn”” trở lại mùa 5, Hoài Linh – Việt Hương trở lại ghế nóng, phát sóng lúc 20g30 trên HTV7.
Bên cạnh vợ chồng “”Sáu Bảnh”” thì gia đình Trấn Thành – Hari Won cũng đã xuất hiện.
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn:https://baovnexpress.com/

50 COMMENTS

  1. Rất thích có nhiều chương trình giới thiệu cho khán giả được biết đến các diễn viên lồng tiếng, người thuyết minh phim truyện. Họ luôn cống hiến thầm lặng để đem đến cho khán giả những thước phim tuyệt vời.

  2. Ngay xua phim HK quang cao. Sai gon phim dịch va long tiếng. Pha fiat VN phát hanh. Thi ra chi co một nguoi long tiếng.tui tưởng dấu trong phong long tiếng co 5 den 6 diễn viên thi ra một người doi dược nhiều giong khác nhau.

  3. Co binh ngọc la Huyền thoai. Thoi Nam95 va 96 tui hay coi phim HK phim kiếm hiệp va phim Bo tui nghe diễn viên long tiếng rất hay. Va tui rất me giong long tiếng cua co nay.

  4. Cô duyên dáng dễ thương,ngày xưa chắc hẳn cô rất đẹp, giờ cũng vậy cô đẹp từ trong ra ngoài,,iu cô ,chúc cô và gđ lun co sức khỏe a.

  5. Nhờ những người lông tiếng phim như cô bích ngọc khiến nhửng bô phim thêm hay sôi động hơn. Nhưng nhửng người như cô tsao không đc hót lên nhỉ. Đó mới là nhửng nhân tài đi cùng người nge đến suốt đời … Mải tồn tại vình hằng. Chúc cô thanh công với nhửng bộ phim để đời.

  6. Giong noi cua phim tvb mot thoi gio moi nhin ro mat chi ..mot thoi đinh cao phim trung quoc va mot phan cung nho nguoi long tieng mang cam suc va hieu ve tung nhan vat cam on chi ..

  7. NGOÀI LỀ TÝ :TQ ĐƯA VĂN HÓA VÀO VN ngoài kinh doanh còn CÓ MƯU ĐỒ SÂU XA, CÁC BẠN TRẺ NÊN HIỂU VẬY,cái gì họ hay thì học,xấu thì loại bỏ.

  8. Woa hoá ra bấy lâu nay xem phim kiếm hiệp nhiều bản thân cứ nghĩ giọng nào trẻ thì người trẻ lồng tiếng, ai ngờ sự thật lại khác, woa, lồng hay thế!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here