ĐƯA BẢN VẼ AUTOCAD VỀ ĐÚNG KÍCH THƯỚC THẬT

28
22Chào các bạn! Video dạy vẽ autocad này Than Le sẽ hướng dẫn các bạn đưa một bản vẽ autocad chưa đúng kích thước thật về đúng kích thước thật tức là đưa bản vẽ autocad về tỷ lệ 1:1 để dễ dàng tiếp tục vẽ bổ sung lên bản vẽ CAD ấy.
– Mời các bạn nhấn vào nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Than Le nhanh nhất.
– Anh chị và các bạn có nhu cầu cần học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/bat-dong-san

28 COMMENTS

  1. Các bạn vui lòng dành chút thời gian để nhận xét video này tại đây, hoặc có thắc mắc gì các bạn đặt câu hỏi bên dưới mục bình luận này.

  2. Chao thay than le cjo e hoi làm sao minh đưa cav đt 2d ve cung đong phang đe minh trim dc thay. E cam on nhỉu

  3. E chưa biết nhiều về autoucad.làm sao để học lệnh và tính kl copa thép.vẽ cad biện pháp thi công …thầy

  4. cho mình hỏi mình dùng cad 2016 khong tim dc thanh dimension để update thì làm thê nào để up kich thươc đc ạ

  5. Bạn nhiều lúc dài dòng quá, ví dụ các video bạn đã làm thì nếu ng ta theo dõi thì tự tìm. Video nào cũng giới thiệu lại. Mất vài phút của bạn nhân với vài chục nghìn người theo dõi thì mất bao thời gian.

  6. Rất cảm ơn hướng dẫn của bạn thật cụ thể. Tuy nhiên, trường hợp này đường kích thật dài hơn đối tượng cần scale nên khi chọn là được. Trong trường hợp kích thước thật nhỏ hơn, nằm 1 vị trí nhỏ trong đối tượng nên khi chọn toàn bộ đối tượng thì kích thước thật nằm trong đối tượng nên không thực hiện được. Nhờ bạn hướng dẫn trường hợp như vậy thì làm thế nào?

  7. Đăng ký kênh của a từ những ngày đầu. Dần dần thấy kênh cũng phát triển. Chúc mừng anh. Hy vọng kênh được sub nhiều hơn . Chúc a sức khỏe và luôn thanh công

  8. Thầy cho e hỏi trong 1 bản vẽ có nhiều tỷ lệ vd 1/25 1/50 1/100 … e muốn đưa hết về tỷ lệ 1:1 thì e phải thiết lập dim tỷ lệ 1:1 với hệ số thứ tự là 25 50 100 ứng với 3 kiểu dim 1:1 phải ko ạ. Có cách nào thiết lập 1 kiểu mà đưa về đúng tỷ lệ 1:1 ko thầy. E cảm ơn thầy

  9. Khi em vẽ 3d, xung quanh hình trụ có các đường bao dọc theo hình. Khi vẽ nhiều hình sẽ rất khó nhìn. Em muốn tắt bớt các đường hiển thị trên hình để đơn giản và dễ nhìn thì làm thế nào ạ. Cảm ơn anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here