ĐỒ BỎ ĐI THÀNH ĐỒ GIÁ TRỊ || NHỮNG CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ TRANG TRÍ CHIẾC ÁO THUN CŨ CỦA BẠN

6
36NHỮNG Ý TƯỞNG TÁI SỬ DỤNG ÁO QUẦN TUYỆT VỜI BIẾN BẠN THÀNH BIỂU TƯỢNG CỦA THỜI TRANG

Có một quy tắc rằng hầu hết chúng ta mất 80% thời gian chỉ để chọn 20% áo quần để mặc. Có lẽ là do chúng ta không thích những bộ đồ của mình, hoặc bởi chúng không còn phù hợp với chúng ta nữa. Chà, trong video này tôi muốn chia sẻ với bạn một số ý tưởng về cách tái sử dụng chúng thành những món đồ tuyệt vời mà bạn có thể mặc ở công sở, ở trường thậm chí khi đi tiệc nữa đó.
Bạn có thể xịt keo vào quần áo, và sau đó rắc một số kim tuyến lên mỗi bên của tay áo. Nó sẽ biến một chiếc áo sơ mi giản dị thành lộng lẫy ngay lập tức đó.
Bạn có thể trang trí chiếc áo của mình bằng những mảnh nhỏ từ keo bắn súng và làm tan chảy nó ra. Điều này sẽ làm cho chúng có hình 3D và sau đó cho chúng một số màu sắc nhé.
Một ý tưởng tuyệt vời khác là buộc một chiếc áo sơ mi trắng cùng với dây cao su và sau đó phủ những màu sắc khác nhau lên đó. Kết quả chúng ta sẽ có một mô hình ảo giác tuyệt vời đấy.
Bạn cũng có thể sử dụng thuốc tẩy để làm cho quần áo của mình thú vị hơn. Bạn chỉ cần in ra một bản vẽ với thiết kế yêu thích của bạn, phun sơn lên trên cùng với chất tẩy và sau đó lột bản vẽ ra.
Hãy xem cho đến khi kết thúc video để biết cách trang trí áo sơ mi của bạn với một chiếc nắp hố ga đó . Vì chúng có những thiết kế riêng, nên bạn có thể tạo nên những kỷ vật về nơi mà bạn đã từng sống đấy.
Dấu thời gian:
0:07 – Trang trí áo sơ mi kim sa đáng yêu
2:05 – Đồ trang trí đẹp cho chiếc áo đen
3:56 – Cách để trang trí một chiếc áo tẻ nhạt
7:53 – Trang trí áo với Fidget spinner
9:45 – Đồ trang trí đáng yêu với thuốc nhuộm vải
12:20 – Khăn quàng cổ ngọt ngào và mẹo vặt với áo sơ mi
14:14 – Tự trang trí áo hở lưng
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/lam-dep

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here