Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch hai chi dưới – Bs Hoàng Tiến Bảo

0
36Mời các bạn nghe Bs Hoàng Tiến Bảo nói về bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới…
1. Nước uống dinh dưỡng Aloe Vera Gel, mã số: 015 flp
Bổ sung trên 200 chất dinh dưỡng, 12 vitamin, 20 khoáng chất và18 axit amin cho cơ thể. Đào thải độc tố tích tụ ra ngoài cơ thể. Vận chuyển cholesterol trong động mạch, tạo thành năng lượng nuôi cơ thể. Nhuận tràng, tốt cho tiêu hóa. Giải độc, kháng viêm, chống vì khuẩn, vi rút và phòng bệnh. Ngăn ngừa ung thư, khống chế tế bào di căn.
Xem chi tiết tại:
2. Forever Absorbent C, mã số: 048 flp
Forever Absorbent C chiết xuất từ quả cam tự nhiên, bột trái cây đu đủ, cám yến mạch và mật ong. Vitamin C cơ thể không thể tự tổng hợp được nhưng lại dễ bị phân hủy đặc biệt là ở môi trường nhiệt độ cao và nó lại tồn tại ngắn trong cơ thể bởi vậy đòi hỏi chúng ta phải hấp thụ hàng ngày.
Xem chi tiết tại:
3. Viên hỗ trợ tuấn hoàn máu Forever Ginkgo Plus, mã số: 073 flp
Lá bạch quả Gingko Biloba có trong Forever Ginkgo Plus, một loại thảo dược “bổ óc” diệu kỳ trong năm thiên niên kỷ qua do có tính hoạt huyết rất cao. Ngoài việc bổ não, tính hoạt huyết còn có tác dụng đưa nhanh kháng sinh tới vòm họng để tiêu diệt tác nhân gây bệnh…
Xem chi tiết tại:
4. Viên Forever Lycium Plus, mã số: 072 flp
Forever Lycium Plus: là sự kết hợp từ Lycium – một loại “thuốc bổ âm” ở Trung Quốc và cam thảo. Lycium có nhiều công dụng giúp duy trì tốt cho sức khỏe. Loại thảo dược được sử dụng phổ biến nhất ở Trung Quốc là Cam thảo, nó giúp là nâng cao những tác dụng tích cực của các loại thảo dược khác. Cam thảo trở thành loại dược thảo đồng hành cùng với Lycium và nhiều loại dược liệu khác nhau là sự kết hợp vô cùng chính xác giúp bạn hoàn toàn tin tưởng an tâm chăm sóc cho phổi và các bộ phận bên trong cơ thể.
Xem chi tiết tại:
Liên hệ số: 0948.035.252 để được hướng dẫn massage điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch hai chi dưới..

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here