Để trở thành Pro Trader Bài 15: Công cụ Fibonacci Retracement là gì? Hướng dẫn sử dụng chỉ báo Fibo

39
33* Thông tin khóa đào tạo nâng cao:
* Nhắn tin để nhận tài liệu đầu tư miễn phí:
* Group facebook hỗ trợ:
* FanPage:
* Đăng kí tài khoản sàn Binace (bắt buộc nên có để mua bán coin):
Fibonacci retracement là gì? Hướng dẫn cách sử dụng công cụ Fibonacci retracement, chỉ số fibonacci, chỉ báo fibonacci, fibonacci trade coin, phân tích kỹ thuật là gì và những kỹ thuật đầu tư trade coin hiệu quả.

————-
Tags: Đầu tư bitcoin, Để trở thành pro trader,đầu tư,dau tu,trade coin,trade coin hiệu quả,hướng dẫn trade coin,hướng dẫn trade bitcoin,hướng dẫn đầu tư bitcoin,học trade coin ở đâu,đào tạo trade coin,trade coin là gì,bitcoin,kỹ thuật trade coin,ky,huong dan,phan,kỹ,tích,crypto,phân tích kỹ thuật,nến đảo chiều,kiếm tiền online,btc,tien dien tu,trade,blockchain,mô hình nến,mô hình nến đảo chiều,học trade coin,hướng dẫn,trading,trader,đầu tư bitcoin,ptkt,tiền ảo,miễn phí

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/am-thuc

39 COMMENTS

 1. Quy Vu Lừa đảo, lùa gà lấy tiền thôi, bán khóa học lấy tiền nhưng trade cháy khét lẹt. Tôi từng học khóa 10 ngày và khóa Price action 4 buổi nên chả lạ gì. Bạn nào học Quy Vu mà có lợi nhuận đâu nói tôi xem nào. Đừng ôm mộng về Quy Vu. Nhiều người thất vọng lắm rồi, cháy te tua. Buồn và hối hận vì từng tin Quy Vu cứ nghĩ gặp đc đúng thầy tốt vì tin lời bạn ấy nói từ thiện rồi cho đi là còn mãi. Lừa đảo cả. Tất cả kiến thức của Quy Vu chỉ phù hợp cho thập niên 60, 70. Tôi đây từng là học viên của Quy Vu ngay cả cái tên còn giấu ko biết tên Quy hay Quý, người Việt mình dễ tin người và sẵn sàng nộp cho người như này quá trong đó có tôi. Thầy thì cứ ngang nhiên ăn nói trên fb thì ngỗ ngược, sợ gì gặp mặt học viên cũng ko dám cho 1 buổi gặp học viên. Vì lý do gì? Ông thầy Minh 39 triệu mà còn dám gặp học viên mặc dù phốt ông tràn lan thì so ra ông thầy Minh vẫn còn hơn Quy Vu. Chưa kể Quy Vu còn làm trò trẻ con khóa chuỗi video, tôi thách Quy Vu khóa 1 lần nữa đấy nói thật nếu ko có chuỗi video để lùa gà thì còn lâu Quy Vu mới có học viên học nhé, đừng nói nhăng nói cuội biện minh sợ thế hệ sau thua lỗ các kiểu để lùa thêm gà. Hãy sống đúng với những lời mà Quy Vu thốt ra. Đừng đạo đưc giả, tôi nói đây các bạn nào ko tin cứ đăng ký học rồi xem có cháy te tua ko hãy cảm ơn tôi sau. Có lần Quy Vu share kèo buy nào ngờ tt đi xuống từ đó trở đi lặn luôn đừng mơ kèm học viên sau khóa học, hỏi riêng tin nhắn đọc còn ko trả lời hoặc để lại 1 like, quá coi thường học viên.

 2. anh oi!! anh cho em hỏi về cái option
  đi em chẳng hiểu gì> có thỉ cho em cái link em xem nhé/

 3. Giọng của Admin rất hay. Admin cho em xin tài liệu các bài của admin ạ. mail: thannguyen.qlda@gmail.com cảm ơn admin nhiều ạ.

 4. Em Mới học các video của a được 2 tháng thôi, học bài nào áp dụng ngay bài đó, thực sự rất hiệu quả, cảm on anh rất nhiều, chúc anh thành công và mạnh khỏe

 5. Cảm ơn bạn rất nhiều. Từ khi xem video này mình tự tin vào lệnh hơn và ko vội chốt lời, đỡ thua hẳn. Gọi bạn là thầy cũng rất xứng đáng.

 6. Xem cũng một số video về Forex của nhiều người nhưng thấy anh làm video có tâm và tử tế nhất.
  Cảm ơn anh vì sự tận tâm và những video quá chất lượng.

 7. Rất cảm ơn bác, những bài học rất cơ bản và hữu ích.
  //anyway: Giọng bác này rất giống giọng cha Zoky trùm chăn rau ở xamvn nhé =))) không biết có phải là 1 không =)))

 8. E là đệ a ấy . a nói rất hay . ngày nào E cũng chơi ạ . E mới chơi đc 6 tháng dome . hihi. ))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here