CUỘC SỐNG MỸ – Nơi bán súng săn ở Mỹ

11
25EZ Tech Class mời các bạn ghé qua cửa hàng chuyên bán đồ thể thao và outdoor DICK’S Sporting Goods để tham quan gian hàng bán súng săn và các phụ kiện phục vụ việc đi săn ở Mỹ nha. Tại đây các bạn có thể tìm thấy những loại súng săn chuyên dụng với giá giao động từ vài trăm tới vài ngàn USD. Các loại ống nhòm hồng ngoại chuyên dụng cũng được bày bán ở đây.

Ngoài súng trường, súng hơi, súng ngắn, DICK’S Sporting Goods còn bán cung tên, đồ mặc đi săn và cả các bộ súng và đạn nhựa, rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng để lựa chọn. Giá của một bộ súng đạn nhựa vào khoảng 80 USD, tầm 2 triệu đồng.

Các bạn hãy nhấn nút Subscribe ( đăng ký để nhận thông tin về các video mới về cuộc sống Mỹ từ EZ Tech, các bạn cũng đừng quên nhấn Like để ủng hộ kênh nữa nha 🙂

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm!

© Bản quyền thuộc về EZ Tech Class 2017

—————————————————————-
INTRO MUSIC CREDIT.

#1
Artist: Intro & Tobu
Song: Cloud 9 [NCS Release]
Link:

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/kinh-doanh

11 COMMENTS

  1. Ngoài súng trường, súng hơi, súng ngắn, DICK'S Sporting Goods còn bán cung tên, đồ mặc đi săn và cả các bộ súng và đạn nhựa, rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng để lựa chọn. Giá của một bộ súng đạn nhựa vào khoảng 80 USD, tầm 2 triệu đồng.

  2. anh ơi nhìn mà máy đêm em không ngủ được em mê lắm anh khẩu zc512 là bao nhiêu tiền vậy anh đó là ước mơ của em vì em thích đi săn bắn nhưng không có cây nào ưng ý em dùng súng kíp thôi chán quá anh ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here