Chủ quán đem Cua Hoàng Đế sống ra bán, tuyên bố tặng lại gấp đôi nếu phát hiện hàng Dởm

46
17Sau khi các bạn comment trên clip rằng “cua ốp, cua dởm, c.h. ết mới đem đi hấp trước rồi bán. Nhanh như chớp, Chủ quán đã đem Cua Hoàng Đế sống ra bán và tuyên bố tặng lại gấp đôi nếu khách phát hiện bán hàng Dởm. Địa chỉ 54 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú TP HCM. Bán từ 15 giờ đến 23h khuya!
—————————————-
❤ Đăng ký kênh Phạm Dũng:
❤ Fanpage Phạm Dũng: @phamdungvlog
❤Liên hệ hợp tác/phản hồi qua mail: phandiemrtc2@gmail.com
—————————————-
© Bản quyền thuộc về YT Phạm Dũng
© Copyright by Phạm Dũng – Do not Reup

Nguồn:https://baovnexpress.com/

46 COMMENTS

 1. Ngủm củ tỏi hết r mới luộc chứ rảnh đau luộc sống bán .. Để sống không dễ bán ngta mua về tự luộc k ngọt hơn à rảnh đau mua đồ luộc r .

 2. Ai chưa ăn thì hay thử an tôm hum nay 1 làn đi nha..nếu là ng ăn ít thi hay mua con 1ky thôi.đừng mua to quá vì to ăn 1 minh chắc se ko hết..vì cang to với đầu nó cung co nhieu gạch ăn béo lắm.nếu 2ng ăn thu con to hơn hoac mua 2 con mổi con 1ky la ok..ăn để cảm giác còn thèm chứ đừng ăn 1 lần xong ngán tới óc thì mất ngon

 3. Tôm hùm con 1ky ăn ok rồi chứ quá to ăn không hết uổng lắm.bua zk mua 2 con 3ky4 ve hấp mà minh ăn ko hết dk 1 con.to quá.1ky la minh co thể ăn hết..mà minh cung ko thích ăn tôm mấy.thích ăn mực hơn hì

 4. Ngày nào cũng xem tôm hùm cua hoàng đế riết nghiện lun ko biết khi nào thấy ngoài thử chứ đừng nói ăn

 5. Anh chủ quán đẹp trai dễ thương nói chuyện lịch sự đàng hoàn. Z mà có nhiều thành phần ko lịch sự chê này chê nọ….

 6. Bó tay thích ăn đồ rẻ thì đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao ngất ngưởng còn đồ đắt á chê lên chê xuống Ko biết làm sao cho vừa lòng

 7. Các bạn cũng nên hiểu là mở một cái quán chi phí cũng ko ít,bao nhiêu chi phí. Nếu bán đồ ko ngon làm sao duy trì để kinh doanh. Nên nếu các bạn chưa ăn thì cũng ko nên quá khắt khe trong việc đánh giá. Và lẽ dĩ nhiên khi người reviews đc mời hay khuyến mãi cũng ko có gì là vấn đề. Kinh doạnh buôn bán ai chả muốn mặt hàng mình đc nhiều người biết đến. Và cũng có những kênh ntn thì nhiều người mới biết đến những quán mag xưa nay mình chưa biết đến.

 8. Kênh này suốt ngày qua đây review, lần 1 lần 2 k nói.
  Quá nhiều lần thì tao khẳng định kênh này đc thuê để nâng bi cho cái tiệm này. Mà có khi kênh này của thằng chủ quán k chừng.
  Ba cái quảng cáo bợ đít như này k có khách quan thì éo bao giờ tin đc.

 9. Thôi đừng xạo quá cha.người ta từ nhà hàng tới quán nhậu,muốn mọi thứ còn cựa quậy để khách họ an tâm cha này thì nói luộc trc cho nó nhanh..haiz.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here