Chia buồn Windows Phone sắp thành cục gạch!

29
25Chia buồn Windows Phone sắp thành cục gạch!
Cha đẻ (hoặc mẹ đẻ) của chính Windows Phone là Microsoft thì liệu đến bao giờ họ mới chính thức rút ống thở cho đứa con ngày càng ghẻ này bao giờ mới là điều đáng nói. Nhưng có lẽ ngày đó cũng không xa xôi, và ngay trước mắt, cái chết của Windows Phone sắp được viết thêm một cái gạch đầu dòng nữa, cụ thể là ngày Microsoft chính thức đóng cửa kho ứng dụng cho phiên bản Windows Phone 8.1, bắt đầu từ ngày 16/12 tới.
#TechMag
Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Nguồn:https://baovnexpress.com/

29 COMMENTS

 1. Windows phone cái gì cũng tốt trừ cái quan trọng nhất của cái điện thoại là cái kho ứng dụng quá chán

 2. con tôi nó đánh rơi con window phone oành oạch mà mà hình ko sao, còn thằng săm sung rơi phát nào die phát ấy, màn hình = gần nửa cái đt

 3. Tham quá thì thâm thúi. Phát triển app trên Windowphone như một nhà tù, chưa biết có doanh thu hay không thì đã phải cúng cho Microsoft.

 4. Sao họ k phát triển 1 bản update lên android nhỉ. Hay chí ít là phát triển driver cho các developer có thể cài androi lên các thiết bị này.

 5. Dùng lumia thích hơn ios và apk thật.mượt mà dễ sử dụng.nhưng mỗi cái ứng dụng nghèo mà t phải chuyển máy

 6. WP rất mượt nhé, mượt vì chẳng phải chạy ngầm services gì và cũng chẳng có gì để xài nên rất mượt :)))

 7. Nhà tôi có 1 cái điện thoại nokia giống như 2 người đàn ông đang cầm trên tay ở đoạn 0:45

 8. các ông cứ kêu nó ít ứng dụng nên chết. Các ông có biết là tất cả hãng quảng cáo đều dìm hàng nó không… Từ lâu, không một loại quảng cáo nào có thể tích hợp vào ứng dụng WP. Đây là lý do khiến lập trình viên dần rời bỏ nó, vì họ không thể kiếm tiền từ nó. Nói tóm lại, để tiêu diệt một chim khi vẫn còn là quả trứng thì nó đơn giản lắm.
  R.I.P WP. HĐH mượt mà và có độ ổn định nhất tôi từng sử dụng.

 9. Lý do mà mình từ bỏ Window phone bởi nó cực kỳ nghèo nàn ứng dụng, nên bye bye thôi, chứ nếu không tính phần ko ứng dụng thì hệ điều hành này rất ngon

 10. Win nó chỉ thành công trên mảng pc, laptop. Còn nói thật nó đc mang lên 1 chiếc di động là 1 cái sai lầm của Microsoft, bởi chính sự ra đời ko đánh vào số đông người dùng, hoặc họ đã ảo tưởng sẽ tự lập trình ứng dụng cho riêng mik như thất bại. Win là để làm việc, còn về giải trí nó quá kém khi mang lên 1 cái đt, thiết bị di động. Nói chung cái gì win làm tốt thì cứ làm về cái mà mik giỏi là đc, đừng làm về thiết bị di động khi chưa hoàn thiện đc vấn đề phần mềm, nền tảng. 👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here