Chỉ bằng nắm lá cây này ghẻ lở, ngứa phụ khoa chẳng còn là nỗi lo của chị em

20
25Là một loài cây chiếm vị trí quan trọng trong đời sống văn hóa tinh thần, cây Đào đã đi vào ca dao, tục ngữ của người Việt chúng ta. Bên cạnh tác dụng cho hoa làm cảnh, lá đào, hạt đào (đào nhân), hoa đào đều là những vị thuốc trong dân gian.
Lá đào chữa bệnh ghẻ, lở ngứa, viêm nhiễm phụ khoa rất hay, đào nhân có mặt trong rất nhiều bài thuốc Đông y, đặc biệt là có tác dụng hỗ trợ chữa liệt nửa người.
#Phukhoa #Caydao #Benhngoaida
► Đăng ký Kênh tại đây:
► Có thể các bác quan tâm:
+ Hạ sốt nhanh cho trẻ bằng nắm lá cây vườn nhà:
+ Trị nọc độc rắn cực hay bằng hạt quả quất hồng bì:

Nguồn:https://baovnexpress.com/

20 COMMENTS

  1. cây đào có hàng trăm loại, nhưng ở Việt Nam chúng ta không thể trồng được loại đào tiên như ở Trung Quốc các bạn nhỉ? Ai thik ăn đào tiên ko????

  2. Mình có cách trị dứt điểm bệnh phụ khoa bằng thảo dược tại nhà bạn nào quan tâm kết bạn Zalo 038 760 6023 mình chỉ cách

  3. hôm nay xem đc video của anh Quân. anh cho e hỏi. con trai 7 tuổi bị chàm bội nhiễm ( bs ở bv trung ương huế) đã điều trị theo đơn thuốc và điều trị bằng pp chiếu ánh sáng xanh ( đã tái khám 2 lần )nhưng bây giờ về cũng bị sưng chốc lở lại … anh có bài thuốc nào chửa cho cháu không giúp e với. cảm ơn anh chúc a và gia đình sk

  4. https://www.facebook.com/thanhthaoSK
    CE bị viêm nhiễm phụ khoa thì vào đây xem bí quyết gia truyền của dòng họ 17 đời được làm từ thảo mộc quý nhé

  5. Tt bạn mới+🔔👈 cảnh đẹp quá bạn ơi 😍😍😍😍 mong bạn cũng uy tín lại mình nhé 💙💜💜💜💙💙 chúc bạn thành công,💋💋💋💋💋💋💋💋

  6. Hôm qua bác đi đường gặp người đàn ông chở trên xe máy nhiều khúc cây (Kê huyết đằng ) bắc xin hỏi chặt phơi có phải cạo vỏ không quân.?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here