Chewy Junior Cần Thơ Giảm 10% hóa đơn thanh toán

1
30



Mua thẻ TRUSTcard tại:
Chương trình “Điểm ưu đãi dành cho chủ thẻ TRUSTcard” đã có mặt tại Chewy Junior Cần Thơ. Tất cả quý khách hàng sỡ hữu thẻ TRUSTcard sẽ được giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi mua và thuởng thức bánh tại Chewy Junior Cần Thơ
————————————-
Quảng cáo online miễn phí cho các điểm ưu đãi TRUSTcard
PR trên Facebook, Youtube, Website, Diễn đàn,…
Đăng ký điểm ưu đãi tại đây:
Email: sales@trustcard.vn – ĐT: 0873 058 222
————————————-

Chewy Junior là một thương hiệu bánh nổi tiếng ở Singapore đã trở nên quen thuộc với nhiều nước trên thế giới như Indonesia, Malaysia, Philippine và nay đã có mặt tại các tỉnh thành lớn ở Việt Nam trong đó có thành phố Cần Thơ.

Bánh Chewy Junior là dòng sản phẩm chuyên về nhân kem tươi, bên ngoài bánh được bao phủ bằng các loại mứt, hạt trang trí. Hương vị nướng kết hợp với nhân kem tươi không quá ngọt và lành lạnh ở đầu lưỡi khi cắn vào, cùng với lớp mứt trái cây hoặc phô mai ở phía trên bánh là một sự kết hợp hoàn chỉnh về cả mùi vị lẫn màu sắc làm cho người thưởng thức không thấy ngán, mặc dù bánh khá to và kem trong nhân rất nhiều.

Và vẫn theo quy trình được áp dụng trên toàn hệ thống, Chewy Junior Cần Thơ luôn đảm bảo bánh phải là bánh tươi, làm và bán trong ngày chứ không để qua ngày. Bánh được nướng với vỏ bánh dẻo.
Xem chi tiết:

#trustcard

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/meo-vat

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here