Chevrolet Cruze 2019 âm thầm xuất hiện tại Việt Nam kèm giá bánChevrolet Cruze 2019 đã xuất hiện trên trang chủ của Chevrolet Việt Nam với mức giá bán như phiên bản cũ đã phân phối tại nước ta trước đây.
Sau khi về “chung một nhà” với VinGroup, GM Việt Nam đã có nhiều thay đổi so với trước đây. Thương hiệu xe hơi đến từ Mỹ đã ngừng cung cấp mẫu xe đa dụng Chevrolet Orlando và mẫu SUV 7 chỗ Chevrolet Captiva tại thị trường Việt Nam do quá ế ẩm, không cạnh tranh được với các hãng xe Nhật Bản.
Ngoài ra, việc ngừng bán nhiều dòng xe cũng là động thái được cho là dọn đường cho sự ra mắt của 3 mẫu xe VinFast tại nước ta vào cuối tháng 11/2018 vừa qua. Ba mẫu xe của VinFast gồm xe cỡ nhỏ, sedan hạng D và 1 mẫu SUV 7 chỗ sẽ đến tay người tiêu dùng Việt từ tháng 9/2019.

Đáng chú ý, dù GM không rò rỉ bất cứ thông tin nào về mẫu xe hạng C – Chevrolet Cruze mới tại nước ta từ khi ngừng cung cấp số liệu bán hàng bản cũ cho VAMA từ nhiều tháng trước. Tuy nhiên, hãng xe Mỹ đã âm thầm bổ sung thông tin, hình ảnh của Chevrolet Cruze lên trang chủ của Chevrolet.

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/kinh-doanh

 • Làm clip mà ko nói được thì làm làm gì cam à

  Tinh Ha van May 18, 2020 2:33 pm Reply
 • Làm gì có Vin mua lại GM VN ko có đâu

  Chiến Nguyễn Xuân May 18, 2020 2:33 pm Reply
 • kiêủ mới này xuất hiện ở trang nào vậy bốc phét vừa thôi

  Quoc Hoang May 18, 2020 2:33 pm Reply
 • Nhập nguyên chiếc từ Mỹ phải ko bác?

  Cư Hồ Hữu May 18, 2020 2:33 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *