Câu hỏi thường gặp về phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động

0
66

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nghe thấy trên BuildFire về việc xây dựng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Xem các câu trả lời bên dưới và vui lòng nhấp vào các tài nguyên bổ sung để có thêm thông tin chi tiết và giải thích chuyên sâu hơn cho từng chủ đề.

Mất bao lâu để tạo một ứng dụng di động?

Thời gian để xây dựng một ứng dụng dựa trên nhiều yếu tố. Loại ứng dụng bạn tạo, độ phức tạp của các tính năng và phương pháp thiết kế là ba yếu tố quan trọng nhất để đánh giá dòng thời gian.

Một số ứng dụng có thể mất hàng tháng để xây dựng, trong khi những ứng dụng khác có thể mất nhiều năm.

Nói chung, hầu hết các ứng dụng có thể được phát triển trong khoảng 6-12 tháng.

>>> Tìm hiểu chi tiết: Tổng hợp 9 bài viết hay nhất về ứng dụng dành cho điện thoại thông minh

Các ứng dụng có chức năng phức tạp sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nếu bạn đang xây dựng một thứ gì đó đơn giản cho mục đích sử dụng cá nhân, chẳng hạn như ứng dụng đèn pin hoặc ứng dụng máy tính, thì toàn bộ quy trình có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy một tuần. Nhưng nếu bạn đang cố gắng xây dựng Facebook, Uber hoặc Tinder tiếp theo, thì có thể mất nhiều năm.

Nếu bạn đang xây dựng một ứng dụng gốc với mức độ mã hóa thấp, sẽ mất nhiều thời gian hơn so với khi bạn đang sử dụng một khung xây dựng ứng dụng như BuildFire.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về chủ đề này:

Chi phí bao nhiêu để làm đơn đăng ký?

Chi phí xây dựng ứng dụng di động dựa trên một số yếu tố. Loại ứng dụng bạn xây dựng, các tính năng bạn triển khai và phương pháp phát triển sẽ có tác động đáng kể nhất đến giá cả.

Bạn có thể xây dựng một ứng dụng với giá 2.000 đô la, 20.000 đô la, 200.000 đô la hoặc hơn 2 triệu đô la.

Trong hầu hết các trường hợp, sử dụng một nền tảng phát triển ứng dụng sẽ rẻ hơn so với việc viết mã một ứng dụng từ đầu. Nhưng ngay cả trong mỗi phương pháp phát triển, giá cả sẽ biến động.

Ví dụ: giả sử bạn muốn tạo một ứng dụng mã hóa thấp. Bạn có thể thuê một nhà phát triển Hoa Kỳ có kinh nghiệm với mức phí 150 đô la một giờ hoặc thuê ngoài lần đầu tiên một nhà phát triển ở nước ngoài với giá 30 đô la một giờ.

Nếu bạn cố gắng cắt giảm các góc cạnh và phát triển một ứng dụng càng rẻ càng tốt, chất lượng cuối cùng của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Nó có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn về lâu dài nếu bạn cố gắng tiết kiệm một vài đô la ngay bây giờ.

>>> Tìm hiểu chi tiết: https://digitalfuture.vn/top-bai-viet-ve-bao-mat-va-xac-minh-tai-khoan-mang-xa-hoi

Các nguồn bổ sung:

Máy tính phát triển ứng dụng di động
Thực tế chi phí phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động là bao nhiêu?
5 Chi phí ẩn của phần mềm dự báo sau khi ra mắt
Tốt hơn là xây dựng một ứng dụng cho iOS hoặc Android?
Câu trả lời nhanh là đặt cược tốt nhất của bạn là tạo một ứng dụng cho cả hai nền tảng. Nếu bạn xây dựng cho cái này chứ không phải cái kia, bạn đang bỏ quên một phần đáng kể dân số.

Bạn chỉ buộc phải đưa ra quyết định này nếu bạn viết mã một ứng dụng gốc từ đầu. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần có hai phiên bản riêng biệt, một cho iOS và một cho Android. Về cơ bản nó giống như tạo hai ứng dụng riêng biệt.

May mắn thay, các khung xây dựng ứng dụng như BuildFire cho phép bạn tạo các ứng dụng iOS và Android cùng một lúc. Bạn có thể xây dựng mọi thứ một lần mà không cần bất kỳ mã nào và chạy ứng dụng trên cả hai nền tảng.

Đọc thêm:

iOS và Android: Cái nào bạn nên xây dựng ứng dụng di động của mình trước tiên?

Làm thế nào để bạn kiếm tiền với ứng dụng?

Có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền với ứng dụng.

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng ứng dụng di động để tạo thêm thu nhập cho doanh nghiệp của mình. Bán hàng qua thương mại di động, chương trình khách hàng thân thiết và chương trình giới thiệu đều là những cách tuyệt vời để kiếm tiền.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách tính phí một lần cho người dùng ứng dụng để tải xuống ứng dụng. Mua ứng dụng cho những thứ như tiền xu hoặc cập nhật nội dung là những cách phổ biến để kiếm lợi nhuận từ ứng dụng của bạn. Ngoài ra, tính phí người dùng ứng dụng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm là một cách tuyệt vời để tạo doanh thu định kỳ.

Một cách khác để kiếm tiền từ ứng dụng của bạn là bán không gian quảng cáo. Đây là khái niệm tương tự để hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn.

Trong một số trường hợp, một số loại ứng dụng nhất định có thể không nhất thiết phải kiếm tiền, nhưng chúng giúp tiết kiệm tiền. Các ứng dụng kinh doanh nội bộ là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Xây dựng một ứng dụng cho nhân viên làm việc từ xa, nhân viên hiện trường, nhân sự hoặc hệ thống liên lạc nội bộ của nhân viên có thể tiết kiệm cho công ty của bạn hàng chục nghìn đô la mỗi năm chi phí năng suất.

Để biết thêm thông tin về cách kiếm tiền bằng ứng dụng, hãy xem các tài nguyên sau:

10 cách để kiếm tiền hiệu quả từ ứng dụng của bạn

Kiếm tiền từ ứng dụng 101
Ứng dụng miễn phí kiếm tiền như thế nào?
Loại ứng dụng nào kiếm được nhiều tiền nhất?
Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với một ứng dụng di động?
Cách tạo 1.000 đô la đầu tiên cho ứng dụng di động của bạn
Mạng quảng cáo di động tốt nhất

Cách tốt nhất để tạo một ứng dụng là gì?
Nói chung, không có phương pháp phát triển ứng dụng nào phù hợp với tất cả mọi người là tốt nhất cho tất cả mọi người. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu, ngân sách, loại ứng dụng, ngành và nhiều yếu tố khác của bạn.

Nếu bạn đang xây dựng một ứng dụng chơi game hoặc một cái gì đó theo những hướng đó, phát triển gốc sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn đang tạo ứng dụng như một sở thích hoặc chỉ làm nó cho mục đích cá nhân, bạn có thể sử dụng ứng dụng cắt cookie.

Nhưng đối với đại đa số mọi người, sử dụng khung xây dựng ứng dụng như BuildFire là cách tốt nhất để tạo ứng dụng.

BuildFire cho phép bạn tạo các ứng dụng iOS và Android cùng lúc mà không cần viết một dòng mã nào. Đối với người dùng không chuyên về công nghệ cũng như những người hiểu biết về công nghệ, BuildFire là cách tốt nhất để tạo một ứng dụng có thể tùy chỉnh cao với mức giá phải chăng.

Để biết thêm thông tin về các phương pháp phát triển ứng dụng khác nhau:

5 cách tạo ứng dụng di động
Hãy liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi tại BuildFire nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ và hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here