Câu chuyện tranh chấp chung cư lại "nóng" lên từng ngày | CAFELAND

22
15Câu chuyện tranh chấp chung cư lại “nóng” lên từng ngày

Nhiều trường hợp: chủ đầu tư cố tình vi phạm trong xây dựng chung cư, tranh chấp giữa cư dân với chủ đầu tư, Ban quản trị, cấp phép và xây dựng nhà chung cư không tính đến ảnh hưởng giao thông gây bức xúc và thiệt thòi cho người dân … đây là những nội dung làm “nóng” tại TP.HCM ngày càng nhiều tranh chấp chung cư xảy ra với những lý do khác nhau.

#cafeland #tranhchapchungcu

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/bat-dong-san

22 COMMENTS

 1. dân chúng tôi xin phép mà xây sai 10cm trên đất của mình nó vào kiểm tra bắt đập hoặc tiền là ok

 2. Che tai con me gi
  Bon bay an hoi lo ngap mat lay gi ma xu ly
  Cuoi cung thiet thoi cung chi la nguoi dan

 3. nếu muốn mua nhà nên cân nhắc cái tên VẠN THÁI LAND NHE anh em

 4. dân nhập cư thì cả đống còn đất đâu xây nhà mà toàn là đi làm ỡ trungn tâm không mới chịu

 5. Tre giao nha 1 ngay = 1 ngay tu , 1 thang thi 1 thang tu , 1 nam tro len tu hinh , 1 can ho ban cho nhieu nguoi la lua dao tu hinh , da ban can ho cho dan da thu tien xong dem giay to the chap ngan hang tu hinh , luat vay no dam lua dao nua ko , kien thi ko bao gio dc vi no nhet 1 dong tien lo lot roi kien ai, ma co kien thanh cong thi sorry la het chuyen potay

 6. Ý kiến của tôi: mua CC chả khác gì đi thuê nhà dài hạn cả. Tôi thấy các tòa nhà CC ngoài 5 năm thấy xuống cấp lắm. 20-30 năm thì không biết sẽ thế nào nhỉ!? Tôi chọn phương án ra ngoại thành 1 chút

 7. Những vấn đề này và những vấn đề nóng khác nên tag bọn hay đi bão mỗi khi Việt Nam thắng vào để bọn nó bão để thể hiện tinh thần dân tộc hơn là đi đú vì ăn độ đá banh, bọn chính quyền chỉ bằng 1/10000 của dân mà thôi nên đi bão càng nhiều thì càng có nhiều luật mới đề ra và nhiều thằng lãnh đạo sẽ rụng hoặc ăn cố ăn để để bỏ trốn

 8. Tại sao lại như vậy chỉ vì thủ tướng nói phạt để tồn tại thì mặc ông nào ông nấy xử thôi

 9. Có tiền thì cố mà thủ chứ đừng lòi ra mất là đúng rồi. Xã hội bây giờ thối nát quá , pháp luật gần như vô giá trị chỉ hạch sách người dân là giỏi. Công quyền ở đâu??

 10. Do ai nhỉ, trong xóm vừa gọi 1 bao xi măng, 1 lô gạch chưa xếp vào sân xong là có người đến vịn ngay. Nguyên 1 cái chung cư hiện hữu to đùng mà một đống vấn đề xây xong mới lòi ra, sao ko bắt ngay từ đầu?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here