Cách Làm Sạch một bộ Lòng DÊ xào Siêu Cay / Ẩm Thực Tại Gia / FM.FOODTổ Ong Bò xào Lá Lồm:
Tổ Ong Bò xào Măng:
Hãy đồng hành và cùng “AM THUC TAI GIA” bằng cách bấm Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: ĐỂ NIỀM VUI LUÔN HIỆN DIỆN NGAY TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA MỌI NHÀ.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
FB:
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/am-thuc

 • Lòng dê siêu cay ngon quá , hai bố con cùng vào bếp cơ đấy

  Ẩm Thực Và Cuộc Sống Channels June 15, 2020 1:43 am Reply
 • Tại hạ tình cờ đi ngang qua chốn này! Thấy các vị huynh đệ cùng các tỉ muội xôn xao bàn tán bèn mạn phép ghé vào cho thỏa lòng soi mói. Giật mình, kinh ngạc khi thấy lời nói của các vị vô cùng sắc bén, ngữ ngôn truyền cảm, thiết nghĩ Độc Cô Cầu Bại ngày xưa có đội mồ sống dậy cũng thêm phần nể sợ. Nay xuất hiện thêm nhiều anh hùng bàn phím như thế này cũng khiến cho tại hạ mở mang tầm mắt, học hỏi được nhiều điều. Nếu các vị huynh đệ đây không cảm thấy phiền nhiễu thì với một cú Click chuột chúng ta hãy kết nghĩa bàn thờ, à không bàn đào! Ngày hôm nay được gặp các vị huynh đệ, các vị tỉ muội ở đây cũng là phước phần cho tại hạ. Xin nhận của tại hạ một like gọi là để kết nghĩa thâm giao!
  Hehe xàm tí coppy nhé……

  Henry Tả Vlog June 15, 2020 1:43 am Reply
 • mot dau bep 'chuyen nghiep ' nhu attg da chia se cho mn cung xem vedeo ,toi cam thay bua com ngon hon rat nhieu .thanks.

  Minh Bình June 15, 2020 1:43 am Reply
 • món lòng xào siêu cay mình cũng rất thích ăn

  Sơn Ngoan Tây Bắc June 15, 2020 1:43 am Reply
 • Mon de nhin ngon qua

  Life is a Wave June 15, 2020 1:43 am Reply
 • Lòng dê xào 🐐 xiêu cay

  Biển Nguyễn ngọc June 15, 2020 1:43 am Reply
 • Lòng dê xào kim chi ngon quá bạn hiền. Lk.

  Biển Nguyễn ngọc June 15, 2020 1:43 am Reply
 • anh làm món ngon quá

  HMONG TOJSIAB 2020 June 15, 2020 1:43 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *