Cách làm bánh SUKEM Ngon và Đơn giản tại nhà | Bếp Nhà Tôm

3
17Trong video cách làm bánh sukem ngon tại nhà, Bếp nhà tôm xin chia sẻ với các bạn cách làm những chiếc bánh sukem ngon, bổ rẻ, an toàn.

Bánh sukem là một món bánh được nhiều người ưu thích bởi bị ngậy của nhân bánh. mèm dẻo của vỏ bánh. Tất cả cùng hòa quện tạo nên một chiếc bánh ngon miệng hấp dẫn.

Bánh sukem cũng có thể được dùng như một món quà để gửi tặng bạn bè hay người thân, mỗi khi bạn có dịp ghé thăm họ. Mỗi một chiếc bánh su kem là một miếng bánh nhỏ gọn, rất dễ ăn và chia quà cho mọi người.

Bánh sukem thường được dùng khi lúc uống trà. vị ngọt của bánh kết hợp vị thơm của chè, trở thành một hương vị thật tuyệt vời.

Hi vọng với công thức làm bánh sukem mà bếp nhà tôm đã hướng dẫn. Các bạn có thể tự làm cho mình những chiếc bánh sukem ngon và đẹp. Hãy khởi động niềm đam mê vào bếp bằng cách tự làm món bánh sukem ngon bổ dưỡng này.

Nếu các bạn thấy video hướng dẫn làm bánh sukem của bếp nhà tốm có ý nghĩa thì hãy like, comment và chia sẻ video hướng dẫn làm bánh sukem này.

Ngoài món bánh sukem thì bếp nhà tôm cũng thực hiện rất nhiều món ăn khác. Mong được sử ủng hộ của toàn thể các bạn. Bếp nhà tôm sẽ cố gắng mang đến cho các bạn những món ăn bổ dưỡng nhất!

►Xem toàn bộ video hướng dẫn nấu ăn của bếp nhà tôm tại đây:

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Hãy đăng ký Kênh Bếp Nhà Tôm để nhận những hướng dẫn nấu ăn nhanh nhất

►Youtube:
►Twitter:
►Pinterest:
►Google+: ►
►Instagram:
►Facebook:

#bepnhatom #monanngon # mónănngon # mónngonmỗingày # ẩmthực # howtocook #vietnamesefood # bữacơmgia đình #vietnamfood #banhsukem

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/meo-vat

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here