Cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word

44
18Hướng dẫn cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word 2007, Word 2010 và Word 2013, bạn có thể đánh số trang từ trang thứ 2, thứ 3, thứ 4 hay bất kỳ trang nào . Đánh số trang ở khoảng giữa văn bản.
Xem thêm các tuyệt chiêu Microsoft Word tại đây:

Nguồn:https://baovnexpress.com/

44 COMMENTS

 1. Nhờ ad giúp với: của em nó cứ tự động đánh số từ số trang là 2, tức là trang đầu tiên đã là số 2 (đáng lẽ phải là số 1). Mặc dù em đã chọn Insert ==> Page Number ==> Format Page Numbers ==> Start at 1 ==> Ok. Không hiểu sao luôn.

 2. Thầy oi e ngắt section zoi mà đánh từ đầu section 2 là trang t3,xong trang bìa voi mục lục nó vẫn hiện số trang 1,2

 3. sao em làm như vậy nhưng phần đánh số lại là 4 chứ không phải là một, dù tách thành 2 phần rồi TT TT

 4. Ad ơi. Cho em hỏi với ạ. Em bắt đầu đánh số trang từ trang 3, nhưng số trang bắt đầu (tức số 1) lại bị lặp 2 trang liên tiếp (trang 3 và trang 4). Để khắc phục điều này thì phải làm sao ạ? Mong ad giải đáp giúp với!

 5. cho e hỏi làm sao để nhìn vào màn hình ta có thể thấy trang hiện hành và danh sách các trang còn lại bên cạnh giống như 2 phần

 6. Đã xem trên laptop và đã làm được. Giờ vào đt chỉ để bấm nút like. Cảm ơn nhiều ad nhé!

 7. Anh ơi, anh giới thiệu cho mọi người cách chỉ in phần không được đánh số trang đó. Vì nhiều người không biết.

 8. cho e hỏi tại sao khi e tách ra section1 và 2 rồi. thì văn bản chia ra thành nhiều đoạn và mỗi đoạn một trang (nghĩa là cả văn bản có 5 trang, nhưng khi tách nó nhảy lên đến hơn mười trạng) và nằm giữa trang thì khắc phục thế nào ạ?

 9. A ơi cho e hỏi e đánh số trang bất kì trong văn bản đc rồi bây giờ e muốn hủy lệnh đánh số trang bất kì trên thì làm như thế nào ạ

 10. T làm theo sao nó đánh số cả section 1 cả section 2 vậy ạ, làm sao để chỉ đánh số của section 2 ạ

 11. Cho mình hỏi nếu như trong file word bị tách ra, nên đánh số trang từ 1 đến 10 thì nó lại nhảy về 1 từ trang số 11 thì mình phải làm sao ạ, mong mọi người giúp đỡ e.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here