Cách chọn bình gốm phong thủy cho người tuổi dần

0
36
Bình gốm sứ phong thủy cho người tuổi dần mệnh hỏa

Người tuổi dần hay còn gọi là tuổi hổ thường có tính cách khá độc lập. Họ là một người mạnh mẽ, cương nghị giống như bản tính của loài hổ. Hổ là chúa của muôn loài, nên người tuổi dần thường có tư chất lãnh đạo. Việc lựa chọn được bình gốm phong thủy phù hợp càng giúp cho người tuổi dần hút nhiều tài lộc, thăng quan tiến chức.

Người tuổi dần thuộc mệnh gì?

Người tuổi dần nên chọn bình gốm phong thủy như thế nào để hút tài, hút lộc? Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy thì đề lựa chọn được bình gốm sứ phong thủy phù hợp cho người tuổi dần thì cần phải căn cứ vào mệnh của người đó. Tuy nhiên không phải cứ người tuổi dần nào cũng có mệnh giống nhau. Ứng với mỗi năm sinh khác nhau thì mệnh cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:

  • Người sinh năm 1974 tuổi giáp dần thuộc mệnh Thủy.
  • Người sinh năm 1926, 1986 tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa.
  • Người sinh năm 1938, 1998 tuổi mậu dần thuộc mệnh thổ.
  • Người sinh năm 1950, 2010 tuổi canh dần thuộc mệnh Mộc.
  • Người sinh năm 1962 tuổi nhâm dần thuộc mệnh kim

Căn cứ vào mệnh của mỗi người mà ta lựa chọn bình gốm cho phù hợp. 

Hướng dẫn chọn bình gốm phong thủy cho người tuổi dần mệnh hỏa

Khi chọn bình sứ phong thủy cho người mệnh hỏa nên chú ý đến màu sắc của bình gốm. Nên lựa chọn những món đồ gốm phong thủy có màu sắc tương sinh hoặc tương trợ với người mệnh hỏa, tránh xa những bình gốm có màu sắc tương khắc với hành hỏa.

Bình gốm sứ phong thủy cho người tuổi dần mệnh hỏa
Bình gốm sứ phong thủy cho người tuổi dần mệnh hỏa
  • Màu sắc tương sinh, tương trợ với người mệnh hỏa là các màu: màu xanh lá, xanh lục, hoặc màu đỏ. 
  • Màu tương khắc với người mệnh hỏa là các màu: màu đen, màu xanh thẫm, màu xanh than, màu nước biển.

Vì thế khi lựa chọn bình gốm cho người mệnh hỏa nên lựa chọn những bình có màu xanh lục, xanh lá cây, màu đỏ. Không nên chọn những bình gốm có màu xanh thẫm, xanh than, xanh nước biển. Đồng thời nên lựa chọn những bình có họa tiết trang trí như hoa mẫu đơn, hoa đào, rồng, phượng hoàng….

Hướng dẫn chọn đồ gốm phong thủy cho người tuổi dần mệnh thủy

Khi chọn bình gốm phong thủy cho người mệnh thủy nên chọn những chiếc bình có màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh than, màu vàng, màu trắng. Đây là những màu tương sinh, tương vượng cho người mệnh thủy. Bên cạnh đó nên lựa chọn những bình gốm có họa tiết về biển, như họa tiết thuận buồm xuôi gió chắc chắn sẽ giúp hút tài lộc. 

Hướng dẫn chọn bình gốm sứ phong thủy cho người tuổi dần mệnh kim

Người mệnh kim sẽ hợp với màu vàng, màu trắng, màu vàng của đất, đây là những màu sắc tương sinh và tương trợ cho người mệnh kim. Tuyệt đối không nên lựa chọn bình gốm có màu hồng, màu đỏ. Bởi đó là màu của mệnh hỏa, mà hỏa khắc kim không tốt.

Hướng dẫn chọn bình gốm sứ hút tài lộc cho người tuổi dần mệnh mộc

Người mệnh mộc tương khắc với hành kim tương sinh với hành thủy. Chính vì thế khi chọn bình gốm sứ chu đậu hợp phong thủy nên lựa chọn các bình có màu sắc tương sinh và tương trợ với người mệnh mộc. Nên chọn những bình có màu xanh dương, xanh đen vì đây là những màu thuộc hành thủy. Mà thủy sinh mộc rất tốt. Màu xanh lá, xanh lục cũng hợp với người mệnh mộc vì đây là màu thuộc hành mộc.

Không nên lựa chọn những bình có màu trắng, màu vàng thuộc hành kim vì kim khắc mộc.

Bình phong thủy cho người mệnh thủy tuổi dần

Hướng dẫn lựa chọn bình gốm cho người tuổi dần thuộc mệnh thổ

Người mệnh thổ hợp với các màu vàng đất, màu hồng, màu đỏ. Đây là những màu tương sinh, tương trợ với người mệnh thổ. Không nên chọn bình gốm màu xanh lục, xanh lá vì đây là màu thuộc hành mộc tương khắc với mệnh thổ.

Bạn đang muốn tìm mua cho mình một chiếc bình gốm phong thủy giúp hút tài hút lộc cho người tuổi dần? Xem ngay hướng dẫn của chúng tôi trên đây để có sự lựa chọn chính xác nhất. https://www.facebook.com/Decopro.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here