Các phương pháp chữa BỆNH GIANG MAI an toàn hiệu quả

0
4♔ Xem chi tiết :
=================
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, uớc tính hiện nay trên thế giới có khoảng 10 triệu người bị giang mai mỗi năm và tỷ lệ này đang có xu hướng tăng lên. Đây là một trong những bệnh được xếp trong nhóm bệnh xã hội nguy hiểm nhất, gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy bệnh giang mai là gì? Nguyên nhân và cách điều trị bệnh giang mai như thế nào?
Nguyên nhân bệnh giang mai
Theo các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội cho biết: Trên thực tế, một người khỏe mạnh nếu bị lây nhiễm xoắn khuẩn Treponema pallidum thường do các nguyên nhân như:
+ Quan hệ tình dục: Đây được coi là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh giang mai, đặc biệt trong giai đoạn đầu từ khi lây nhiễm mà người bệnh không được điều trị thì bệnh có tính lây truyền cao nhất. Đặc biệt, bệnh có thể lây truyền qua bằng tất các các hình thức quan hệ như âm đạo, miệng, hậu môn.
+ Tiếp xúc trực tiếp/ gián tiếp: Bởi Treponema pallidum là loại vi khuẩn có khả năng tồn tại ở môi trường ngoài khá lâu, bởi vậy nó có thể lây truyền qua việc tiếp xúc với vùng da bị nhiễm bệnh hoặc dùng chung các đồ dùng sinh hoạt cá nhân với người bệnh như quần áo lót, bàn chải đánh răng, khăn mặt,…
+ Qua đường máu: Nếu người bị nhiễm giang mai dùng chung kim tiêm hoặc không biết vô tình đi truyền máu cho người khác thì người nhận máu cũng sẽ dễ bị nhiễm bệnh giang mai.
+ Từ mẹ sang con: Phụ nữ mang thai nếu mắc giang mai có thể lây truyền cho con theo đường sinh thường khiến đứa trẻ bị giang mai bẩm sinh.

Cách điều trị giang mai
Trao đổi về vấn đề này, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám cho biết, bệnh giang mai tuy là bệnh lý nguy hiểm nhưng bệnh có thể điều trị được nếu bệnh được điều trị ngay từ giai đoạn đầu, vì vậy khi có những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh giang mai, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết từ đó có phương pháp can thiệp kịp thời.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi Hà Nội là cơ sở y tế chuyên thăm khám điều trị bệnh giang mai uy tín, được người bệnh ở Thủ đô và các tỉnh lân cận tín nhiệm. Với đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn tuyến trung ương, đội ngũ y tá, nhân viên y tế thân thiện. Phòng khám đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trạng thiết bị nhập khẩu 100%, hệ thống máy xét nghiệm tự động,… chắc chắn sẽ làm hài lòng người bệnh khi đến điều trị.

Nguồn:https://baovnexpress.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here