Bói sim năm sinh – Ý nghĩa phong thủy có thể bạn chưa biết

0
17
Sim năm sinh số đẹp (Nguồn: Internet)
Sim năm sinh số đẹp (Nguồn: Internet)

Đối với mỗi người ý nghĩa phong thủy của số sim rất quan trọng, đặc biệt là đối với những người làm ăn, kinh doanh,… Bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu về các yếu tố phong thủy của kho sim số đẹp năm sinh nhằm giúp các bạn có thể bói sim năm sinh của bản thân mình xem nó có ý nghĩa phong thủy như thế nào nhé! Let’s go…

Xem bói để làm gì?

 • Chiêm đoán tương lai: Theo mặt tâm linh thì xem bói có thể dự đoán được vận mệnh trong tương lai của bạn, tuy không đúng 100% cũng không nên mê tín hoàn toàn nhưng dựa vào hiểu biết của bạn về bản thân mình bạn có thể lọc ra những cái nên tin và không tin. 
 • Chủ động chuẩn bị kế hoạch chớp thời cơ sắp tới: Theo tử vi, dựa vào ngày tháng năm sinh để xem tuổi của bạn hợp với ngành nghề, công việc gì để lên kế hoạch cho điều đó, hoặc tuổi của bạn chuẩn bị đón thời cơ gì để bạn có thể nắm bắt được.  
 • Lập ra phương giảm trừ hạn xấu, cầu may, cầu yên: Khi xem bói xong, bạn sẽ lọc ra những điều nên tin, nếu có điềm hung dự đoán trước cần tránh thì nên tránh, cần giải thì phải giải.

Tuy là vậy, nhưng hiện nay có rất nhiều người lợi dụng sự mê tín để lừa đảo huyễn hoặc lòng người nên các bạn hãy xem xét cẩn thận, tỉnh táo chọn lọc khi xem bói nhé!

 Bói sim năm sinh (Nguồn: Internet)

Các yếu tố để xem bói sim năm sinh

Các bạn có thể dựa theo tử vi của các yếu tố sau để xem bói sim năm sinh của mình có ý nghĩa phong thủy như thế nào:

Yếu tố âm dương

Phần dương và phần âm là 2 yếu tố tồn tại trong tất cả các sự vật hiện tượng tồn tại trên đời và các con số cũng vậy. thường thì các số lẻ sẽ là vận dương và ngược lại số chẵn sẽ mang vận âm.

Để có 1 số điện thoại đẹp có phong thủy tốt thì cần phải tồn tại của 2 yếu tố âm – Dương, có nghĩa là vừa có số chẵn, vừa có số lẻ trong đó. Bởi lẽ, phải kết hợp hài hòa được âm dương thì mọi thứ trên đời đều mới có thể phát triển tốt và sinh sôi nảy nở được.  

Yếu tố ngũ hành

Đầu tiên, chúng ta phải nắm bắt được luật ngũ hành của ngũ Hành tương sinh và ngũ hành tương khắc và các con số trong ngũ hành. 

 • Ngũ hành tương sinh gồm có:  KIM sinh THỦY, THỦY sinh MỘC, MỘC sinh HỎA, HỎA sinh THỔ sinh KIM.
 • Ngũ hành Tương khắc gồm có: KIM khắc MỘC, MỘC khắc THỔ, THỔ khắc THỦY, THỦY khắc HỎA, HỎA khắc KIM.

Ngũ hành tương ứng với các con số theo thứ tự từ 1 – 9 là:  Thủy (0,9), Mộc (1,2), Hỏa (3,4), Thổ (5,6), Kim (7,8). Xem bói sim năm sinh có thể dựa trên quy luật ngũ hành và các con số sắp xếp để xem số điện thoại năm sinh của mình có hợp mệnh hay không. 

Cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp được hiểu như là sự tồn tại của con số vượng khí – Số 8, đây là con số tượng trưng cho vượng khí của sao Bát Bạch. Do đó, nếu bạn xem bói sim năm sinh hãy chú ý tới sự tồn tại của con số này nhé.

Số 4  

Theo quan niệm của người Trung Hoa thì số 4 được coi như là sự mất mát, chết chóc, mang tới điềm hung. Tuy nhiên, trong dân gian thì số 4 ẩn chưa khá nhiều điều phong thủy trong việc tượng trưng 4 điều về thiên nhiên, 4 điều về con người, 4 điều về xã hội thiên văn học. Do đó số 4 cũng được xem xử khi bói sim năm sinh xem có hợp mệnh hợp tuổi không. 

Sim năm sinh số đẹp (Nguồn: Internet)
Sim năm sinh số đẹp (Nguồn: Internet)

Ý nghĩa phong thủy của các con số. 

Từ số 1 – 9 được sắp xếp theo quy luật ý nghĩa sau: Chắc – Mãi – Tài – Tử – Ngũ – Lộc – Thất phát – Thừa. Các con số này khi kết hợp đúng sẽ có các ý nghĩa tượng trưng riêng, ví dụ như: 

 • 39 là thần tài nhỏ,79 là thần tài lớn tượng trưng cho sự phát tài.
 • 38 là ông Địa, 78 là thất bát nghĩa là làm ăn thất bại.
 • 17, 57, 97: Con Hạc – Tượng trưng cho trường thọ, 456: 4 mùa sinh lộc – 01234: tay trắng đi lên, 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh
 • 19.19.19 = 1 bước lên trời, 6868 : Lộc phát lộc phát, 5555 : Sinh đường làm ăn,7749 là chết cực thảm,.. Và hàng trăm hàng ngàn số đẹp có ý nghĩa khác. 

Khi hiểu được ý nghĩa của các con số, các bạn có thể đăng nhập vào trang web có sim năm sinh để tìm cho mình 1 con sim đúng ý. 

Tại sao bạn nên xem bói sim năm sinh của mình?

Theo tử vi, năm sinh của mỗi người đều ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau trong từng con số, do đó, trước khi mua sim số đẹp năm sinh, các bạn cần phải xem bói sim năm sinh đó xem có hợp với mệnh và tuổi của mình không? Có phong thủy không? Các bạn có thể xem bói sim năm sinh trên phần xem bói số điện thoại online bằng cách:

 • Vào trang web xem bói số điện thoại online hoặc tải app về. 
 • Nhập số điện thoại của mình vào ô theo hướng dẫn.
 • Nhập ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh. 
 • Và cuối cùng là ấn vào xem kết quả.

Kết luận

Trên đây là bài viết tổng hợp về các yếu tố bói sim năm sinh, ý nghĩa phong thủy của từng con số trong đó, và cách xem bói số điện thoại online. Nếu bạn đã chọn được cho mình số điện thoại ưng ý rồi thì hãy kiểm tra xem số này có hợp tuổi và mệnh của mình không nhé, nếu không hợp thì các bạn có thể vào lại trang web sim số đẹp để tìm cho mình con sim hợp tuổi nhé!

Hy vọng rằng bài viết trên đây giúp các bạn tìm được cho mình con sim ưng ý nhất, hợp phong thủy nhất mang lại điềm lành, ăn nên làm ra, cuộc sống thuận lợi bình an,…

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://baovnexpress.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here