BIẾN MIC BLUETOOTH THÀNH LOA HÁT KARAOKE CỰC KÌ HAY – TÀI LIỆU ÍT ĐƯỢC CHIA SẺ

20
25◅▷ CÁCH BIẾN MIC BLUEOOTH THÀNH MIC HÁT KARAOKE
Chi tiết xem tại :
— Tư vấn Chuyên Sâu : 0947.033.995 – 0967.265.695
— Tổng hợp Các Clip Sửa Chữa :
——————————————
Website Cung Cấp Linh Kiện Chế ĐỒ :

——————————————
Mọi Góp ý và Giao Lưu Xin Liên Hệ:
➠ Kênh Youtube :
➠ Kênh Fanpage Facebook :
➠ Kênh Twitter :
➠ Kênh Google Plus :
✉ Email: SaoReThe9@gmail.com
——————————————
Thank you for your interest and Subscribe…
Do not forget to like and Subscribe to get regular updates of interesting things all of you…

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi
Đừng quên like và Subscribe để được cập nhập thường xuyên những điều thú vị các bạn nhé!

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/cong-nghe

20 COMMENTS

  1. Dễ thôi mà .!! Dò chân cấp tín hiệu từ ic giải mã bluetooth usb đến ic khuếch đại âm thanh (tra datasheet ic ) nó sẽ có 2 chân RL với streo và 1 chân với mono -> cách ly các chân vừa tìm được với ic khuếch đại -> hàn jack 3.5 loại có chân ngắt khi cắm jack -> hàn chân mass cho jack vào mass chung .!! Xong có thể hiểu cái jack có ngắt như thế này ( loại này có 5 chân (2 chân bên trái) (2 chân bên phải ) (1 chân mass trên cùng) khi không có đầu cắm (2 chân trái thông nhau) (2 chân phải thông nhau) -> cho tín hiệu từ ic usb bluetooth vào IC khuếch đại . Khi cắm jack (2 chân trái cách ly ) (2 chân phải cách ly) -> ngắt tín hiệu vào IC khuếch đại -> cho tín hiệu từ ic giải mã usb bluetooth ra jack cắm ngoài.!!
    Còn nếu đọc đến đây vẫn chưa hiểu thì đừng có đụng vào mất công hỏng .!! 😂😂😂😂😂😂😂

  2. Cái quan trọng thì ào ào qua,để mong có người mua hàng,xl làm k tâm khó người mua và k lâu dài được,có tài mà ngại chia sẻ thì k nên up làm gì,mất uy tín đi.

  3. Đừng dấu nghề nhé, trên Youtube đầy clip hướng dẫn rồi thế nên kg cần bày nếu muốn có thể tìm ra. Cứ dấu đi, tôi ấn dislike, xem ông còn láo nháo đến bao giờ.

  4. Các bạn tiến hành hàn lại như này nhé!!. Rồi…các bạn hàn lại như này nhé. Đéo cụ thể tí nào , cộng masd hàn vào đâu??. 4 cộng còn lại hàn vào đâu???. Vậy mà còn ghi tiêu đề là "tài liệu ít ai chia sẻ " ,đúng là ít chia sẻ mà còn dấu nghề.

  5. Ông này chỉ quảng cáo để biết dấu nghề để người nào có nhu cầu đến độ kiếm tiền thích thì vài trăm họ vẫn làm, nhưng thực tế tế thì rất đơn giản

  6. Chuẩn là dấu nghề :)) cái đoạn đéo ai cần xem như tháo ntn… Thì quay chi tiết lắm. Nhưng đến đoạn đấu dây vào đâu, mass vào đâu L.R vào đâu thì dấu nhẹm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here