Biến chứng bệnh giang mai

0
23Chủ đề : Biến chứng bệnh giang mai

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh Giang Mai
Liên hệ : 0967 136 433
Website :

Bệnh giang mai rất nguy hiểm nếu như không được phát hiện và điều trị nó sẽ gây ra một số biến chứng và có thể dẫn tới tử vong. Biến chứng bệnh giang mai thường xuất hiện ở các bộ phận trên cơ thể như mắt, họng, thanh quản, cột sống, khớp, cơ và các cơ quan nội tạng như ruột non, dạ dày.
Giang mai là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Có đến 90% số người mắc bệnh giang mai là do lây truyền khi quan hệ tình dục với người mắc bệnh. 10% còn lại là do lây nhiễm gián tiếp khi dùng chung đồ với người mắc bệnh hoặc lây truyền từ mẹ sang con trong quá trình mang thai.
Mua thuốc nam điều trị khỏi dứt điểm bệnh Giang mai tại nhà liên hệ Nhà thuốc Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường qua số điện thoại: 0967136433
NHỮNG BIẾN CHỨNG BỆNH GIANG MAI
Theo nhà thuốc, bệnh giang mai nếu không điều trị, bệnh sẽ gây ra những biến chứng như:
Rối loạn cảm giác
Phần lớn người bệnh thường nhanh chóng xuất hiện cảm giác đau nhức, thường gặp ở chi dưới, cũng có thể đau từ mặt xuống tận chân, thường đau nhói nhưng ngắn, cảm giác như bị dao cắt, như bị giật mạnh hoặc như bị đốt… Những cơn đau này xuất hiện ngẫu nghiên. Khi đi bước đi khập khiễng, ở giai đoạn cuối thường đi lại khó khăn.
Biến chứng ở mắt
Đây là một trong những biến chứng bệnh giang mai nguy hiểm mà người bệnh cần biết. 90% người bệnh có dị thường ở đồng tử mắt, thông thường là biểu hiện Argyll-Robertson pupil, khiến đồng tử nhỏ hẹp, không bình thường, mất phản xạ ánh sáng, nhưng vẫn tồn tại phản xạ điều tiết. Đại đa phần cơ mắt tê bì mí mắt không đồng, thần kinh thị giác bị tổn hại.
Với 3 đời hành nghề đông y nhà thuốc đông y Phúc Nhân Đường đã giúp cho hàng ngàn người chữa khỏi dứt điểm bệnh Giang mai. Liên hệ nhà thuốc theo số điện thoại 0967136433 để được tư vấn lấy thuốc điều trị tại nhà.
Mắc các bệnh về khớp
Cứ 10 bệnh nhân mắc bệnh giang mai không được điều trị bệnh giang mai thì sẽ có 1 người bị mắc các bệnh về xương khớp. Chủ yếu là ở hông, đầu gối và mắt cá chân, thậm chí là đốt sống lưng và chi trên. Sớm là viêm khớp xương, các khớp không ngừng bị tổn hại dẫn đến cấu trúc xương bị tổn hại, gây thoát vị và gẫy xương.
Rối loại chức năng co thắt
Bệnh giang mai biến chứng gây tổn thương đốt thứ 2 -4 ở lưng, ảnh hưởng cảm giác ở bàng quang. Người bệnh sẽ có những biểu hiện như: buồn tiểu mà không có nước tiểu, dẫn đến bí tiểu và tiểu không kiểm soát.
Nguy hiểm ở nội tạng
Khi giang mai không được điều trị, xoắn khuẩn giang mai sẽ ăn vào nội tạng gây nên biến chứng giang mai. Thường gặp là các vấn đề ở dạ dày, biểu hiện là những con đau đột ngột ở phần bụng trên, lồng ngực có cảm giác co thắt, buồn nôn, ói. Người bệnh có cảm giác kiệt sức và đau da bụng. Các triệu chứng ở ruột non xuất hiện như đau bụng, ỉa chảy. Cổ họng và thanh quản xuất hiện triệu chứng khó nuốt và hô hấp khó khăn; trực tràng mót buốt; khó khăn trong việc bài tiết nước tiểu. Nguy hại là xoắn khuẩn giang mai đi vào tim làm người bệnh đau ngực, khó thở.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here