BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT | TẬP 9 – THU TRANG – FULL HD (23/8/2015)

36
24KHÁCH MỜI: THU TRANG

Fanpage của chúng tôi: www.facebook.com/BIMATDEMCHUNHAT.DONGTAY

BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT là chương trình hài tình huống đầu tiên trên sóng HTV. Đây là một chương trình được kì vọng sẽ trở thành “cơn bão” mùa hè này trên sóng truyền hình bởi trước đó hai người anh em là NGƯỜI BÍ ẨN và ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI đều tạo nên những làn sóng cuồng nhiệt khi xuất hiện.

Thành phần nghệ sĨ tham gia chương trình bao gồm 5 nhân vật chính: Hoài Linh với vai trò cầm trịch, vừa là người dẫn vừa là người định đoạt kết quả mỗi tập phát sóng. 4 nhân vật còn lại được cố định trong suốt các tập phát sóng là Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang – Chí Tài (nghệ sĨ Khánh Nam thay thế 2 số). Ở mỗi số phát sóng sẽ có thêm một nhân vật khách mời. Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:
✥ Website:
✥ Facebook :

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/giai-tri

36 COMMENTS

  1. 👨‍💼👨‍💼👨‍💼👨‍💼👨‍💼👨‍💼👨‍💼👨‍💼👨‍💼👨‍💼👨‍💼👨‍💼👨‍💼👨‍💼👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍🌉🌉🌉🌉🌉🌉🌉🌉🌉🌉🌉🌉🌉🌉🇲🇦🇲🇦🇲🇦🇲🇦🇲🇦🇲🇦🇲🇦🇲🇦🇲🇦🇲🇦🇲🇦🇲🇦🇲🇦🇲🇦✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒💒🛤🛤🛤🛤🛤🛤🛤🛤🛤🛤🛤🛤🛤🛤💸💸💸💸💸💸💸💸💸💸💸💸💸💸⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️🌭🌭🌭🌭🌭🌭🌭🌭🌭🌭🌭🌭🌭🌭🍙🍙🍙🍙🍙🍙🍙🍙🍙🍙🍙🍙🍙🍙🤼‍♀️🤼‍♀️🤼‍♀️🤼‍♀️🤼‍♀️🤼‍♀️🤼‍♀️🤼‍♀️🤼‍♀️🤼‍♀️🤼‍♀️🤼‍♀️🤼‍♀️🤼‍♀️🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🥇🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🧗🏻‍♀️🧗🏻‍♀️🧗🏻‍♀️🧗🏻‍♀️🧗🏻‍♀️🧗🏻‍♀️🧗🏻‍♀️🧗🏻‍♀️🧗🏻‍♀️🧗🏻‍♀️🧗🏻‍♀️🧗🏻‍♀️🧗🏻‍♀️🧗🏻‍♀️🎤🎤🎤🎤🎤🎤🎤🎤🎤🎤🎤🎤🎤🗽🗽🗽🗽🗽🗽🗽🗽🗽🗽🗽🗽🗽🗽🛍🛍🛍🛍🛍🛍🛍🛍🛍🛍🛍🛍🛍🛍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯😇🙂🤣🤣😂😂🤣🤣🤣🤣🤣🙃🤣☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️😊☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️🥙😡🥙🥙🥙🥙🥙🥙🥙🥙🥙🥙🥪🥪🥪🥪

  2. Buồn cười nhất cái đoạn trường giang nói : khánh nam là cái con ko bao giờ mở mắt 😂😂😂

  3. Trấn Thành Phố Biển giờ này còn chưa biết được biết gì đâu nhỉ 👨‍👨‍👧‍👦👨‍❤️‍💋‍👨💑💏😛😵😵😵😵😷😷😷😜😘😘😛😍😍😍😍😍😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here