Bí kíp thuê chung cư giá rẻ cho người chưa có kinh nghiệm

0
2158
Bí kíp thuê chung cư giá rẻ cho người chưa có kinh nghiệm

Hiện nay có khá nhiều địa điểm mà bạn có thể thuê chung cư. Tuy nhiên để tìm được một chung cư giá rẻ lại đầy đủ, phù hợp với gia đình thì không phải là điều dễ dàng. Việc tìm được căn hộ phù hợp với nhu cầu đã khó. Còn có những vấn đề dễ nảy sinh như bị ăn chặn tiền, bị môi giới lừa đảo,.. khiến người đi thuê nhà càng hoa mang. Mình sẽ bật mí bí kíp thuê chung cư giá rẻ và an toàn cho bạn yên tâm hơn nhé.

Căn hộ chung cư giá rẻ và tiện nghi
Căn hộ chung cư giá rẻ và tiện nghi

Xác định được vị trí khu chung cư tiện lợi

Trước khi chọn chung cư thì bạn cần khoanh vùng khu vực mà bạn muốn thuê. Thường sẽ chọn khu chung cư tiện lợi với nơi bạn làm việc, gần trường học với con bạn. Xa hơn nữa thì khu chung cư đó có đủ nhu cầu thiết yếu quanh vùng. Ví dụ ở gần chợ, gần trung tâm thương mại, gần bệnh viện,.. Thì sẽ tốt hơn. 

Xác định tầm giá chung cư mà bạn muốn thuê

Bạn cần xác định mức giá mà mình muốn thuê trước khi đi xem nhà. Tránh mất quá nhiều thời gian trong vấn đề này.

Xác định cụ thể những thiết yếu trong ngôi nhà mà bạn cần

Những đồ đạc thiết yếu trong chung cư
Những đồ đạc thiết yếu trong chung cư

Thuê chung cư sẽ có những căn có đủ đồ đạc, có một số đồ đạc và chưa có đồ đạc. Vì vậy bạn hãy cân nhắc theo nhu cầu của mình mà chọn căn cho phù hợp. 

Gọi điện cho bên cho thuê chung cư trước khi đến xem

Những thông tin cho thuê nhà mà bạn tìm thấy sẽ của hai đối tượng: Chủ nhà cho thuê hoặc là bên môi giới. 

  • Nếu là chủ nhà thì bạn sẽ hỏi các vấn đề như: địa chỉ cụ thể cho thuê, tiền thuê giá bao nhiêu, tiền điện nước và các chi phí phát sinh của tòa nhà.
  • Nếu là bên môi giới thì bạn hỏi rõ về phí dịch vụ nhé

Đến xem trực tiếp trước khi quyết định thuê chung cư

Bạn hãy đến căn hộ chung cư giá rẻ mà bạn muốn thuê để xem. Bạn xem hướng cửa sổ, số phòng, các tiện nghi trong ngôi nhà. Tính khoảng cách từ ngôi nhà đến chỗ làm của bạn có phù hợp không. Nơi ở có bị ồn ào không. Môi trường có trong lành không,..Tham khảo thông tin thuê chung cư trước khi đến xem trực tiếp tại website: htttps://meeyland.com.

Đến xem trực tiếp trước khi thuê chung cư giá rẻ
Đến xem trực tiếp trước khi thuê chung cư giá rẻ

Ký hợp đồng thuê chung cư giá rẻ – tiện nghi

Sau khi đã ưng ý với các tiêu chí phí trên mình vừa đề cập thì bạn cần ký hợp đồng thuê nhà cũng như việc bán đất thì giấy tờ hợp đồng không thể thiếu. Bạn hãy đọc thật kỹ các điều khoản của hợp đồng trước khi ký nhé.

Trên đây là những yếu tố cần xác định khi thuê chung cư giá rẻ cho mọi người! Muốn tìm cho mình một căn hộ như ý phải đảm bảo xác định mức tiền, vị trí cũng như những đồ vật thiết yếu mà bạn mong muốn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here