Bí Ẩn Phong Thủy Trong Lăng Mộ Những Vị Vua Nổi Tiếng Nhất Trung Quốc Cổ Xưa

31
12Bí Ẩn Phong Thủy Trong Lăng Mộ Những Vị Vua Nổi Tiếng Nhất Trung Quốc Cổ Xưa
Mời các bạn cùng lật mở những bí mật lịch sử bên trong các lăng mộ nổi tiếng nhất Trung Hoa qua video này nhé

Nguồn:https://baovnexpress.com/

31 COMMENTS

 1. COI PHONG THỦY CHO DỮ/ RỐT CỤC CŨNG LÀ NHÀ MỒ/ NẰM ĐÓ/ TRỘM MỘ ĐÀO TỚI ĐÀO LUI CHẲNG YÊN THÂN

 2. Phong thủy thực ra chỉ là quan niệm thôi, còn việc triều đại có trường tồn hay không là ở việc họ có được lòng dân, có duy trì được lợi ích của số đông hay không mà thôi. Cứ để ý các triều đại phong kiến thì chỉ được vài đời đầu là yêu nước thương dân thực sự khi họ đấu tranh mà thành, đời sau cứ thể vểnh râu hưởng nên không hiểu được dân, sướng quá hóa rồ, xa dân mà mất dân rồi suy tàn cả triều đại.

 3. Phong thủy vốn để cho người sống sao cho thoải mái an toàn, do nghĩ có cõi âm có sự sống sau cái chết nên nhiều người đã bỏ rất nhiều công sức tiền của để xây cất nên mộ phần với mong muốn sau khi chết sẽ được hưởng thụ những vật chất ấy. Thực tế cho thấy dù lăng mộ có to đẹp hay chuẩn phông thủy thế nào thì các đời vua chúa cũng chỉ tồn tại vài trăm năm là nhiều.

 4. Lăng mộ càn long bị khai quật cho hỏi là lần 1 mở cánh cửa thứ 4 phải dùng lượng lớn thuốc nổ tại sao mở lần 2 vẫn còn cánh cửa thứ 4.phải chăng dk làm lại.

 5. Phong thủy nếu đúng thì nhà Tần phải truyền cho đến nay chứ ko thể chỉ đến đời Hồ Hợi, Tử Anh rồi teo…

 6. Vua Tần Thuỷ Hoàng đã lựa những điều tốt nhất về phong thủy để táng mộ mình mong sau nầy con cháu sẽ bền vững làm Vua ,nhưng rồi ông chết thì con ông nối nghiệp là một người ngủ độn rồi cũng bị mất triều đại mà thôi .Tôi nghĩ chỉ có gửi Đức là bền vững thôi

 7. tất cả bọn rợ hán này đã được đầu thai chuyển kiếp làm chó lợn rồi… ai muốn gặp hãy đến quán nhậu thịt chó, lợn… mà tìm..
  món rựa mận ngon lắm

 8. Trấn cái L, trấn yểm là sao? Dân xưa nghèo đói, bệnh tật lo không xong. Giỏi sao không làm đc những việc đó!

 9. Trời đất luôn thay đổi, long mạch cũng luôn thay đổi 100 năm 1 lần. Đời nay tốt nhưng 100 năm sau đã xấu 👍
  Đến thời Tập cập sắp sụp đổ 😷

 10. Có câu phải chăng "phong thủy cũng không vượt qua luật nhân quả ! " theo mình nghĩ quả là vậy nhiều bật đế vương khai quốc đều là các bật minh quân nên sinh ra nhiều phúc khí đó được thừa hưởng qua một hai thế hệ nữa ! Nhưng đến thế hệ thứ hai thứ ba ít có triều đại lại sinh ra minh quân nữa ! Một phần do thụ hưởng trụy lạc một số lại sinh bạo vượng nên đến thế hệ thứ tư thương suy vong do phúc khí đã hết ( các vua thứ 2,3) thường lo hưởng phước tạo nhân xấu nhiều ít tạo nhân tốt nên đến các vua (thứ4 ) thường phải gặt quả xấu do các cha ông để lại!

 11. Địt mẹ sao con admin nó biết nhỉ? Đã gọi là bí mật mà nó lại biết mới hay. Địt má câu view rẻ tiền. Bọn sina chó này làm trò màu để cai trị dân chứ ko có thật đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here