Bệnh viêm màng (tiểu) cầu thận (bệnh-lý màng cầu thận) – nguyên nhân & triệu chứng

3
22Viêm màng (tiểu) cầu thận (bệnh-lý màng cầu thận) là gì? Viêm màng (tiểu) cầu thận là bệnh do sự lắng đọng phức hợp miễn dịch tại màng đáy cầu thận gây cho màng đáy (tiểu) cầu thận dày lên và qua xét nghiệm hình ảnh sẽ thấy các dạng “gai và vòm” đặc trưng, dẫn đến hội chứng bệnh-lý (tiểu) cầu thận.

——————————————————————
Giới hạn phạm vi trách nhiệm:
– Những nội dung được trình bày trong video của iLearn VN chỉ mang tính thông tin, nội dung không nhằm thay thế cho việc tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị của bác sĩ. Khi có vấn đề về sức khỏe hay bệnh, bạn cần trực tiếp nhờ tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

– iLearn VN sẽ không trả lời tất cả những câu hỏi có liên quan về việc chẩn đoán, tư vấn và cách điều trị bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng nội dung video dưới bất kỳ hình thức nào.

——————————————————————
▪️ Đăng ký kênh:
▪️ Xem thêm những nội dung liên quan:

Chúng tôi thu thập, tổ chức và xây dựng các chương trình đào tạo trực tuyến đại chúng mở nhằm thích ứng với các xu thế việc làm trong tương lai.
▪️ Website:

Hãy liên kết với chúng tôi qua các trang mạng xã hội:
▪️ Fanpage:
▪️ FB Group:

@iLearnVN
@OsmoseIt

Bản quyền:
– Video: Osmosis – Membranous glomerulonephritis (membranous nephropathy) – causes & symptoms – Licensed under a Standard Youtube License.

Tất cả các video của chúng tôi có sẵn theo giấy phép Standard Youtube License.

——————————————————————
Cảm ơn các thành viên trong ECEP Team đã hỗ trợ.

Tags: #viêmmàngtiểucầnthận, #bệnhlýmàncầuthận

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/suc-khoe

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here