Bệnh Giang Mai có di truyền không ? Biểu hiện và triệu chứng của bệnh Giang mai

0
14Chủ đề : Bệnh Giang Mai có di truyền không ? Biểu hiện và triệu chứng của bệnh Giang mai

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị bệnh Giang Mai
Liên hệ : 0966 844 826 – 0986 557 536
Website :

BỆNH GIANG MAI CÓ DI TRUYỀN KHÔNG?

Bệnh giang mai do các xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra chúng xoắn lại như những chiếc lò xo và có kích thước vô cùng nhỏ bé.
Các xoắn khuẩn giang mai chỉ lây truyền từ người này sang người khác vì vậy bệnh giang chỉ bị lây truyền chứ không bị di truyền từ đời này qua đời khác. Điều này có nghĩa là nếu ông bà, bố mẹ, hay anh chị em trong nhà bị giang mai không có nghĩa là bạn cũng sẽ bị giang mai. Tuy nhiên nếu trong khi mang thai người mẹ mắc bệnh giang mai thì có thể truyền cho con, khiến cho con sinh ra bị giang mai bẩm sinh.
Các trường hợp bị lây truyền giang mai chủ yếu qua các con đường như:
Con đường tình dục: Nếu bạn có quan hệ tình dục với các bệnh nhân bị bệnh giang mai thì bạn sẽ bị nhiễm các xoắn khuẩn giang mai và bị bệnh giang mai. Nguyên nhân này chiếm tới hơn 70% nguyên nhân bị bệnh của các bệnh nhân.
Con đường truyền máu: Nếu bạn vô tình bị truyền máu có nhiễm các xoắn khuẩn giang mai thì ngay lập tức chúng sẽ theo máu đi vào cơ thể bạn và gây bệnh giang mai
Con đường gián tiếp: Các vật như quần áo, cốc chén, dao cạo, kim tiêm, bàn chải răng là những vật trung gian có thể mang các xoắn khuẩn giang mai vì thế nếu bạn sử dụng chung các đồ dùng này rất có thể bạn sẽ bị nhiễm các xoắn khuẩn giang mai.
Con đường lây truyền từ mẹ sang con: Bệnh giang mai là căn bệnh truyền từ mẹ sang con, nếu trong thời kỳ mang thai mà người mẹ bị bệnh giang mai thì sẽ truyền cho con của mình.
Con đường tiếp xúc trực tiếp: Nếu bạn hôn, thơm người bị bệnh giang mai hoặc có những tiếp xúc về cơ thể với người bị bệnh khi cơ thể của bạn có những vết xước thì nguy cơ bạn bị lây truyền các xoắn khuẩn giang mai rất cao.

Một số video về bệnh Giang Mai có thể bạn quan tâm :

Bệnh Giang Mai ở trẻ em :
Con đường lây truyền bệnh Giang Mai :
Bệnh Giang Mai có di truyền không :
Bệnh Giang Mai ở miệng :
Nếu bạn quan tâm về bệnh Sùi Mào Gà hãy xem video tại đây :

Hoặc bạn có thể xem thêm video khác về Bệnh Lậu và cách chữa trị bệnh Lậu tại đây :

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: 1tyluotxem@gmail.com

Nguồn:https://baovnexpress.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here