Bào Ngư 150K, Tôm HÙM Alaska, KingCrab bán vỉa hè, giá CỰC SỐC khiến khách đông nghẹt

42
25Bào Ngư 150K, Tôm HÙM Alaska, KingCrab bán vỉa hè, giá CỰC SỐC khiến khách đông nghẹt

Quán tôm hùm số 52 Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. HCM nổi tiếng trên mạng khi bán tôm hùm, tôm alaska trên vỉa hè Sài Gòn. Sau đó chủ quán mở rộng bán thêm cua cà mau, cua Kingcrab và mời đây là bán thêm bào ngư nhỏ 150K/con.
Đây là những loại hải sản thượng hạng, khách du lịch và thực khách đều muốn mua về để ăn. Nếu ăn tại chỗ thì sẽ được đầu bếp nấu luôn còn mua về tự làm cũng được.

*Xin chào mọi người, Gofood VN là Kênh YouTube chia sẻ video về ẩm thực, du lịch, đời sống, con người và được cập nhật liên tục. Chúng tôi sẽ giới thiệu về những địa chỉ ăn vặt, những món ăn đường phố, món ngon cũng như địa điểm du lịch của các vùng miền. Tôi yêu Việt Nam.

*Hello everyone, Gofood VN is a YouTube channel sharing videos about food, travel, life, people of Vietnam and the issues around us will be updated continuously. Everyone has a special food, travel destination or character to share with you under the coment or text link on the book below to introduce yourself to everyone. Thanks everyone. I love Vietnam.

*Link Sub kênh:
*Link Facebook:
* For business inquiries, please email: dangvinhrtc@gmail.com
#gofoodvn #tomalaska #streetfood

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/kinh-doanh

42 COMMENTS

 1. Bào ngư phải chà rửa sạch chất đen trên thịt và dùng muỗng dẹt để lấy ra và xào nấu khi còn sống.. Nhìn cách quán làm và lấy bào ngư thấy k chuyên nghiệp , và k ai đem hấp rồi nấu cả. và k sạch sẽ gì cả. Giá thì như trong nhà hàng .vậy mà kêu rẻ.

 2. Dung la o Vn nguoi co tien ma deo biet sai tien an do bien. Do bien ma nuoi o trong nuoc con song thi k bao gio thit no co chat luong…. Tha mua ngoai cho do bien con song ma nam tren ro . Do moi la do chac thit tuoi ngon

 3. Ohhhh wowwww bao ngu song chi co 150 nghin dong?????? Dm o CA tao bat tai cho con k co gia re den the??? Wowwww bao ngu ma dem di hap. Dung la thu tap an,deo biet cach nau bao ngu….

 4. Nhin hap dan,va ngon nua. Nhung gia nhap khau la bao nhieu 1 ky???? Sao ma o Vn gia reee con hon tai My. Mieng thi noi toan la do tu Alaska. 2 trieu 1 ky???, sao ma re the???. O Trung Quoc cung nuoi duoc giong nay ma. Wow deo biet do bien nay thien nhien, hay nuoi vay??,,,

 5. Ông chủ đẹp trai dễ thương. Tôi để ý a đầu bếp ốm người . Rất nhiệt tình . Nấu ăn thấy ok

 6. Tới ăn mấy lần có khi nào giá đó đâu.
  Toàn giật tít xạo.. Đến chiều mà lúc nào cũng hết

 7. Sung sướng thế này mà đầu tư đi Anh Quốc một tỷ VNĐ, sang chảnh gớm, nếu thoát đem tiền về Việt Kiều yêu nứơc, gập nạn Ngưởi Việt Nam phản Q.

 8. Có khẩu nghiệp thì hên xui chứ toàn thứ mắt tiền mà cân ko cho khách thấy là ko chơi chưa tính nội tạng cây cân có bị ghép tạng hay ko.qua bao nhiêu chuyện đời tui ko tin ai nữa hết cứ công khai mà chơi.

 9. Ăn hai con bào ngư bằng một ngày bào ngoài nắng.còn các bạn nói là đồ luộc sẵn chưa chắc là đồ chết nha nhưng luộc sẵng bán ko hết có thể để qua hôm sao vì nếu có khách mua thì chế biến thêm gia vị cũng như nhau thôi.

 10. Tr ạ.Lúc trc mới vào hỏi 1 con tôm hùm bao nhiu,thấy ngta trên mạng để 70k rồi đi ngang qa cũng thấy cái bảng là 70k thế mà vào hỏi thì ra 500-700🤣

 11. Hey, why are you forcing animals to be in pain for you?
  That is very cruel and inhumane af. If you are intelligent, go find things to
  do that does not hurt anyone or anything. Why do you have a brain for? Why
  don't you use it to stop hurting others and help others instead. Please use
  your brain to find or create food sources that do not hurt anyone or anything
  if you are intelligent. Please stop hurting others and think it is normal or
  acceptable.

  Này, tại sao bạn buộc động vật phải đau đớn vì bạn? Điều
  đó rất tàn nhẫn và vô nhân đạo af. Nếu bạn thông minh, hãy đi tìm những việc cần
  làm mà không làm tổn thương bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Tại sao bạn có một bộ
  não? Tại sao bạn không sử dụng nó để ngừng làm tổn thương kẻ khác và thay
  vào đó giúp đỡ kẻ khác. Vui lòng sử dụng bộ não của bạn để tìm hoặc tạo các nguồn thực phẩm không làm tổn thương bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì nếu bạn thông minh. Xin ngừng làm tổn thương kẻ khác và nghĩ rằng đó là bình thường hoặc chấp nhận được.

 12. Dit me tui mày ăn kô ăn thì biến nói nhiều quá có ngon thì zô quán ta phán xét đi ngồi cào bàn phím dell có tiền ăn thường là thế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here