Bài Tập Vẩy Tay Trị Bệnh Thần Kỳ – Đạt Ma Dịch Cân Kinh – Exercise Treatment

43
31▶Fanpage:
▶Liên Hệ : 0793319880
▶Facebook:
▶Group Facebook:
▶Theo dõi Bác Sĩ Chính Mình:

Đây là bài tập mang tên Đạt Ma Dịch Cân Kinh là một bài tập rất kỳ diệu (Exercise Treatment) đã mang lại kết quả rất kinh ngạc cho nhiều người, mắc rất nhiều căn bệnh khác nhau.

Đặc biệt bài tập này rất tốt cho tim mạch, xương khớp. Trong video này các bạn sẽ được hướng dẫn bài tập này để có thể tập một cách đúng nhất.

Chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt

* Bài tập: Vẩy tay
Hai chân mở rộng bằng vai
Hai tay duỗi thẳng theo vai, lòng bàn tay úp xuống
Duỗi thẳng trước ngực
Vẩy tay như quả lắc đồng hồ
Không cần gắng sức
Tự nhiên Vẩy tay ra phía sau vào vị trí cảm thấy dễ chịu nhất
Đẩy hai tay lại về phía trước ngực theo quán tính
Vẫy tới cái thứ 5 thì hơi nhún đầu gối xuống
Nhẹ nhành nhún hai cái….

Link đăng ký:

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/suc-khoe

43 COMMENTS

 1. ▶Fanpage: http://bit.ly/fanpageBSCM

  ▶Liên Hệ : 0793319880

  ▶Facebook: https://www.facebook.com/vantoan.mai.7

  ▶Group Facebook: http://bit.ly/groupfbbacsichinhminh

  ▶Theo dõi Bác Sĩ Chính Mình: http://bit.ly/bacsicm

  Đây là bài tập mang tên Đạt Ma Dịch Cân Kinh là một bài tập rất kỳ diệu đã mang lại kết quả rất kinh ngạc cho nhiều người, mắc rất nhiều căn bệnh khác nhau.

  Đặc biệt bài tập này rất tốt cho tim mạch, xương khớp. Trong video này các bạn sẽ được hướng dẫn bài tập này để có thể tập một cách đúng nhất.

  Chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt

  * Bài tập: Vẩy tay

  Hai chân mở rộng bằng vai

  Hai tay duỗi thẳng theo vai, lòng bàn tay úp xuống

  Duỗi thẳng trước ngực

  Vẩy tay như quả lắc đồng hồ

  Không cần gắng sức

  Tự nhiên Vẩy tay ra phía sau vào vị trí cảm thấy dễ chịu nhất

  Đẩy hai tay lại về phía trước ngực theo quán tính

  Vẫy tới cái thứ 5 thì hơi nhún đầu gối xuống

  Nhẹ nhành nhún hai cái….

  Link đăng ký: http://bit.ly/2JvsNuA

 2. Khi người ta muốn chìa sẽ cho mình biết bắt cứ một chuyện gì , nếu mình nghĩ đó là điều hay thì mình nên học hỏi, nếu không thì cho họ hai chữ cảm ơn là đủ rồi , cũng đừng nên phê bình họ vì mình đâu có trả tiền cho họ đâu phải không cả nhà, còn nếu ai làm rồi và có hiệu quả vui lòng chìa sẽ cho họ biết với

 3. Nguy hiểm quá .Sao 1 phút mà 100 cái ui gay .Thầy Thích Nhật Từ chĩ khác và Thầy chỉ rất rõ k giống Bạn .

 4. Tốt cho cao huyết áp và ❤️ mạch hả bạn , tập khoảng bao nâu thì đỡ hả bạn , bạn thấy nhiều người sức khỏe tốt hơn chưa?

 5. Cám ơn bác sĩ nhiều , hãy vững tâm truyền đạt kiến thức về sức khỏe cho nhân dân , ai hiểu sao cũng được

 6. BS Chính Mình, trước đây tôi nghe Thầy TNT giải thích lối này nhưng không dám nói vì sợ hiểu lầm. Nay thấy BS giải thích cùng một lối nên có ý kiến như sau.
  Trừ trường hợp bản gốc viết bằng Hán Tự thì lối hiểu của tôi là sai lầm, không đúng ý nguyên ngữ .
  Tôi nghĩ "KINH" là bài viết, là văn bản thì mới đúng chớ không phải là "KINH MẠCH" gì hết. Bởi vì nếu hiểu như BS giải thích thì tiêu đề 3 chữ "DỊCH CÂN KINH" thiếu bổ từ và không chỉ ra loại gì, món gì như " THỨC"(thế )"CƯỚC"(chân) "CHƯỠNG"(bàn tay duỗi) v.v.
  Và thế PHẨY TAY chẳng thấy có liên quan kinh mạch gì cả. Vận công Ý dẫn Khí , Khí dẫn Huyết còn chưa đề cập thì làm gì có kinh mạch ở bậc sơ cấp này.
  Mong BS và các bạn có tập luyện góp ý để cùng nhau học hỏi. Xin cám ơn.

 7. Nhịp thở sinh lý bình thường 1 phút có 20 lần . tác giả nói mỗi phút tập 100 cái , mỗi cái hít vào 1 lần vậy mỗi phút thở 100 lần sao ?

 8. Cả nhà có thể tham khảo Vẩy Tay Dịch Cân Kinh 4 Thức ở đây nhé, thật hoan hỉ lắm.

  https://youtu.be/pP8jxXK-XCQ

 9. Tôi bị đau dạ dày mản tính thoái hoá gai khớp gối đỉa đệm cổ 3 đốt mới mổ cột sống lưng bị chèn rể thân khinh vào tủy sốngthay 2 đỉa đệm được ba tháng rồi vậy tập bài này được khg bác sỉ xin hướng dẩn dùm cám ơn Bs nhiều

 10. Tôi ko bày bát gì bày tập nầy. Nhưng tôi thấy nó đc áp dụng tốt cho mấy ông cụ chân yếu đi lai ko tiện. Mấy ông sư bà vải, đóng cửa thiền phòng ko tiện ra ngoài. Chứ người có chân khỏe đi ra ngoài bách bộ vận tốc 5km/1h thu đc kết quả hơn nhiều. Bạn thử tính xem nếu mình đi 3,5 km mổi bước bằng 6 dm bạn sẻ bước bao nhiêu và vẩy tay bao nhiêu…???

 11. Cảm ơn bác sỹ đã đăng bài tập này rất có ích nhưng có điều là mọi người phải đi chân đất thì mới đúng chính bản tôi cũng đã tập bài này tôi bị bệnh dạ dày trào ngược bị đường ruột kích rất khổ hay phải đi viện nhưng nhờ tập bài này thay đổi rất tốt và phải thay đổi cách ăn uống ăn rau nuộc nhiều cân đối chất ko ăn chiên rán và tập bài này sẽ ko phải dùng thuốc nhiều bản tôi rất nhiều toi chia sẻ thật lòng mong mọi người tin tập đúng cách

 12. Tập dịch cân kinh mỗi ngày khoảng 500 cái rất tốt cho sức khỏe ngừa bệnh tật. Bác sĩ biến tấu phương pháp rồi nhé, không được nhón gót chân. Nên tập theo hướng dẫn của thầy Lý Phước Lộc nhé!

 13. Mình muốn tìm một vài đôi bạn cùng tiến để tập bài tập vảy tay này, mình tập được 2 ngày rồi

 14. Hello Anh … Anh ơi … Anh có thể làm hơi chậm lại một chúc được kg ??? Anh làm nhanh quá Tôi kg thể nhìn được ( bàn tay của Anh khi ĐƯA RA Phía Sau ) .
  Cảm ơn Anh ✌️👍👍👍💕💕👏👏😂😂😂

 15. Chữ KINH có nhiều giải thích khác nhau , người thì nói kinh là sách , người thì nói kinh là kinh lạc , là thần kinh , có lẽ là kinh lạc thì đúng hơn

 16. Cong dong mang thong cam . Tam Sao That. Bon .Roi , cu co tap the duc deu la tot nha……Bay gio tap theo phong cach moi mang giay . Con ngay xua ong to sang lap luc tap lai mang “guot cao got “nhe

 17. Nên nghiêng cứu kỹ bài tập Đạt Ma Dịch Cân Kinh gốc rồi hãy dạy cho mọi người bạn ơi! Bài tập của bạn đã có những chổ chưa chính xác ! Bài tập chữa bệnh kg nên "tam sao thất bản" sẽ rất nguy hiểm bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here