Bài 18: THIẾT KẾ BẢN VẼ THÂN ÁO SƠ MI NAM BODY

16
14Cách Đăng Ký Gồm 3 Bước Sau
1 Like trang để nhận thông báo bài mới
2 Chia sẻ bài viết để lưu lên tường cá nhân
3 Ấn nút theo dõi trang

LH: 0965 662 798

Nguồn:https://baovnexpress.com/

16 COMMENTS

  1. Cảm ơn chị nhiều!!! Em đang làm việc và sinh sống ở nước ngoài.Nhưng lại rất thích học may.đặc biệt rất yêu thích những bài giảng của chị vì rất dễ hiểu.Mong chị tạo điều kiên để em có thể lĩnh giáo hết tinh hoa của chị!hiiii Rất mong chị tạo điều kiện giúp đỡ.Em xin chân thành cảm ơn chị và Linkmode!!!

  2. Chị ơi đây là chị dang dậy ra mẫu để sản xuất hàng loạt vậy giờ ví dụ như may đo thì e thấy nó k như những j trên lí thuyết bởi cơ thể người rất nhiều hình thù người vai xuôi nhiều người vai ngang nhiều người bụng to vai bé người thì lưng gù + lưng tôm vậy nhưnh cơ thể thực tế đó nếu áp dụng cồn thức này vào e sợ khi ng ta mặc nên sẽ cảm thấy k dc đẹp

  3. cảm ơn bài giảng của c nhiều. chị oi công thức cắt áo da nam có giống với công thức cắt áo sơ mi nam ôm body không c?

  4. cảm ơn bài giảng của c nhiều. chị oi công thức cắt áo da nam có giống với công thức cắt áo sơ mi nam ôm body không c?

  5. cảm ơn bài giảng của c nhiều. chị oi công thức cắt áo da nam có giống với công thức cắt áo sơ mi nam ôm body không c?

  6. c dạy rất dễ hiểu. chị oi! nếu cắt may áo khoác da nam thì có giống với cách may áo so mi ôm body k ạ.

  7. c dạy rất dễ hiểu. chị oi! nếu cắt may áo khoác da nam thì có giống với cách may áo so mi ôm body k ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here