Bác Sĩ Kelvin Mai – Hệ miễn dịch và bệnh thiếu tiểu cầu

0
22“Y khoa phục vụ đời sống” là chương trình truyền hình bổ ích được lập ra với mục đích giúp quý vị khán thính giả hiểu thêm ve kiến thức y khoa để phòng bệnh và chữa bệnh trong đời sống hằng ngày.
Tuy nhiên, qúy vị cần tham khảo với bác sĩ gia đình hay bác sĩ chuyên khoa của mình về các bệnh tật và cách phòng bệnh trước khi thực hiện theo lời khuyên.
Nếu có bất kì câu hỏi y khoa nào quý vị cần bác sĩ giải đáp, xin để lại bình luận phía bên dưới các video, chương trình sẽ chọn lọc để đưa vào trả lời trong các buổi phát sóng hằng tuần.
Chương trình có thời lượng là 30 phút với sự tham gia của bác sĩ Kelvin Mai và một số khách mời, người dẫn chưong trình Thùy Dung, hiện đang phát sóng hằng tuần trên đài VBS vào mỗi chiều Chủ Nhật lúc 5 giờ, và phát lại vào tối thứ Hai lúc 10 giờ

This TV health education program is to help patients to understand the human disease and medical related issues. For specific disease/condition, patient needs to consult with her family doctor or specialists. The show is broadcast-ed every Sunday afternoon at 5 P.M and replayed on Monday night at 10 PM.

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here