Audio Thánh Kinh – Tân Ước Công Giáo – Tin Mừng MátThêu

21
27Xin chia sẻ với tất cả mọi người đặc biệt là ACE Công giáo playlist audio Thánh Kinh Tân Ước được con (Giuse Đào Thái Dương) sưu tầm và tổng hợp từ trang web thanhlinh.net để tạo thành file video cho mọi người nghe online hoặc đỡ mất thời gian tải từng file mp3 nhỏ. Mọi người cũng có thể download từng video về và đổi định dạng sang mp3, con đã tổng hợp thành từng sách Tin mừng vì thế rất thuận lợi cho mọi người.
Con xin khẳng định mục đích làm việc này là không phải vì kinh doanh hay vì bất cứ một mục đích lợi dụng lời Chúa để chuộc lợi cá nhân. Nếu cơ may mà có được sự ủng hộ của mọi người đi chăng nữa thì số tiền (con cũng chỉ nghe thôi chứ chưa biết chính xác) được youtube trả sẽ được chính con đưa vào quỹ Truyền giáo hay một quỹ bác ái nào đó. Lạy Chúa con tin thật Chúa ở khắp mọi nơi thông biết mọi sự hằng xem thấy những việc con làm. Xin Ngài thánh hóa và chúc lành cho những việc làm của con đây. Amen

Dưới đây là toàn bộ phần nội dung về các files audio Thánh Kinh trên trang thanhlinh.net. Hy vọng việc làm của con đây sẽ không vi phạm bản quyền vì con có thầy 1 số file audio Thánh Kinh cũng do các cô chú trên thanhlinh thực hiện trên youtube nhưng chưa đầy đủ, nên con mới có ý tưởng này. Nếu có ý kiến góp ý thì xin mọi người vui lòng chia sẻ với con qua:
Facebook: Jos Đào Thái Dương
E-mail: josdaothaiduong@gmail.com

THÁNH KINH TÂN ƯỚC và CỰU ƯỚC MP3
Bản dịch: Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Người đọc: Giuse Định và Maria Kim Hồi

– Bạn mê iPOD, bạn thích Mp3
– Bạn muốn tặng iPOD, Mp3 player cho người thân dịp Tết, Sinh nhật, Thành hôn, Tĩnh tâm, Lễ hội.
– Bạn muốn loan truyền Lời Chúa cách hữu hiệu nhất
– Bạn muốn nghe, ghi nhớ, cầu nguyện, sống Lời Chúa
– Bạn có người thân già cả, mù lòa, không biết chữ muốn nghe Kinh Thánh

Cảm tạ, ngợi khen, chúc tụng Thiên Chúa, Mạng Lưới Cầu Nguyện www.thanhlinh.net trân trọng gởi đến quý vị và các bạn món quà ý nghĩa nhất cho mùa lễ Giáng Sinh và các dịp lễ khác, đó là toàn bộ Kinh Thánh Tân Ước bằng âm thanh Mp3 hoàn toàn miễn phí. Khi bạn dùng tặng phẩm này, xin hãy tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho Quý Cha và các anh chị em thanhlinh.net đã thực hiện. Chân thành cám ơn.

Sau một thời gian thực hiện, toàn bộ Kinh Thánh Tân Ước và Cựu Ước được thâu dưới dạng Mp3 để bạn cho vào iPOD hay máy Mp3 để nghe Lời Chúa bất cứ ở đâu, hoặc bỏ vào Ipod tặng người thân. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà có thể sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn và cuộc đời của người thân. Lời Chúa là Lời Hằng Sống, Lời quyền năng, là Của Ăn cho tâm hồn. Bạn không cần đi tìm Chúa ở đâu xa, bạn hãy tìm Chúa ở ngay trong Lời Chúa. Hãy lợi dụng kỹ thuật của thế gian để làm lợi cho linh hồn bạn và người thân. MLCN chân thành cám ơn Nhóm Các Giờ Kinh Phụng Vụ cho phép sử dụng bản dịch Lời Chúa, Frère Phong và cám ơn quý anh chị cộng tác hoàn thành tặng phẩm Lời Hằng Sống này.

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/am-nhac

21 COMMENTS

 1. Mình theo trang thánh linh đã rất nhiều năm. Vẫn đọc lời Chúa mỗi ngày trên trang của quý vị

 2. doc thanh kinh sai Loi Chua , tai sao 2 ban doi Loi cua Chua ?vi sao dung nhung tu ngu cua minh ma thay the vao Loi Chua ? Thanh Kinh la 1 cham va 1 phet cung khong duoc thay doi

 3. Vui vì thấy nhiều người nghe kinh thánh tân ước mong chúa ban phước cho những người nghe lời chúa

 4. xin Chúa mở rộng tâm hồn con để con đón nhận lời Chúa trong mỗi phút giây trong đời sống của con. amen

 5. Lạy Chúa Giêsu con tín thác vào tình yêu thương và lòng thương xót của Chúa. Lạy Chúa xin cứu vớt gia đình con trong cơn hoạn nạn, xin cho gia đình con sớm đoàn tụ sống trong tình yêu thương của Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng con. Amen 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

 6. con xin phó thác thân xác này cho Chúa! cảm ơn chúa giúp con rất nhiều lần trong cuộc đời này và đã hơn 3 lần… cảm ơn Chúa! aMen

 7. muôi khi nghe sách tân uoc con thấy nhẹ nhõm và bình an con rằng toàn thế giới biết chúa Giêsu Kitô là đấng cứu thế,con tả ơn chúa amen

 8. Con đi lm ăn xa ko đi lễ dk vì ở đây ko có nhà thờ nhưng tối lại hay mở máy nghe phúc âm như vậy có mất ơn nghĩa của cháu ko ạ

 9. TÍN LÝ “ĐỨC MẸ ĐỒNG TRINH” LÀ XUYÊN TẠC KINH THÁNH

  Giáo Hội Công giáo buộc con chiên phải tin là Đức Mẹ Đồng Trinh. Mục đích của việc này là để để chứng minh sự ra đời của chúa Giêsu khác hẳn người thường, là do chúa Thánh Linh “đi vào” (go into) Mẹ để tạo ra ngôi Hai trong chúa ba ngôi. Giáo hội Anh quốc cho rằng tôn sùng Đức Mẹ đồng trinh, tôn thờ các thánh, tin vào lễ Misa là những điều dị đoan. Mọi công dân Anh khi nhận một chức vụ gì trong chính quyền đều phải tuyên thệ chống lại những điều trên. Tin Lành cũng cho rằng Đức Mẹ có nhiều con với ông Giusê. Đó là một thái độ thẳng thắn, chứ có gì xấu đâu?

  Sự thật thì Đức Mẹ đã bụng mang dạ chửa Giêsu và sinh con bằng đường dưới như bao người khác. Đức Mẹ cũng không đồng trinh trọn đời vì chính St. Matthew đã viết: "Ông Giusê không đi lại với Đức Mẹ cho đến khi con trưởng (the first son) ông sinh ra." [Matthew 1:25: And knew her not till she had brought forth her firstborn son, bản gốc Latin là “Non cognoscebat eam donec perperit filium primogenitum suum”). Nói như vậy có nghĩa là ông đi lại với bà sau khi sinh Giêsu. Nói Giêsu là con trưởng để chứng minh ông bà còn có những người con khác.

  Khi Giêsu về thăm Nazareth, thì xóm giềng Ngài nói: “ông ấy không phải con bác thợ mộc Giusê hay sao? Mẹ ông không phải có tên là Maria, và anh em là Yacobe, Yuse, và Simon, và chị em ông há không ở giữa ta cả hay sao?” (Mark 6:3: Is not this the carpenter, the son of Mary, the brother of James, and Joses, and of Juda, and Simon? and are not his sisters here with us?)

  Khi mà xóm giềng gọi người nọ người kia là anh em của Chúa thì họ không thể nào nói đó là "anh em họ". Như vậy, tôi không tin Đức Mẹ đồng trinh, nhất là đồng trinh trọn đời. Nhiều người cho rằng chuyện Đức Mẹ đồng trinh đã được tạo nên sau khi chúa chết rất lâu.

  Trong Tân Ước, St. Matthew chứng minh Đức Mẹ đồng trinh bằng lời tiên tri của Isaiah [Isa 7:14]. Ngày nay, người ta đã tìm thấy ở Qumran một bản Isaiah, và thấy trong bản văn đó dùng chữ alma là người nữ, chứ không dùng chữ parthenos là người nữ đồng trinh. Như vậy, đã chứng minh được rằng St. Matthew đã hiểu sai bản văn trên hoặc cố tình xuyên tạc.

  TÓM LẠI: hàng trăm triệu tín đồ Tin Lành trên thế giới họ suốt ngày đọc kinh, thờ Chúa Jesu, nghiên cứu từng câu, từng chữ trong kinh thánh và chỉ làm đúng theo kinh thánh hàng ngàn năm nay thì họ ngu cả sao? Họ thể hiện tinh thần thẳng thắn, thật thà của người có đạo thì xấu xa chăng?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here