4 mẹo đơn giản lựa chọn quà tặng ý nghĩa tân gia bạn bè

0
24
Mẫu bình gốm chu đậu vẽ vàng biểu tượng may mắn, phát tài

“Tậu trâu cưới vợ làm nhà” là 3 sự kiện quan trọng nhất trong đời người. Tân gia được xem là ngày đánh dấu bước tiến mới của gia chủ, vì thế việc lựa chọn món quà phù hợp hẳn sẽ khiến bạn đắn đo. Những quà tặng ý nghĩa tân gia bạn bè phải có tính thẩm mỹ và mang ý nghĩa phong thủy may mắn đối với gia chủ. Hãy tham khảo một số mẹo dưới đây để dễ dàng chọn lựa hơn.

Quà tặng mang ý nghĩa may mắn và tài lộc 

Mẫu bình gốm chu đậu vẽ vàng biểu tượng may mắn, phát tài
Mẫu bình gốm chu đậu vẽ vàng biểu tượng may mắn, phát tài

Đối với dịp tân gia, bạn cần lựa chọn các món quà có ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đồng hồ là quà tặng trang trí đẹp mắt và tiện dụng trong bày trí nhất đối với bất kỳ căn nhà nào. Các mẫu thiết kế đồng hồ ngày càng đa dạng phong phú như đồng hồ để bàn thuyền buồm cầu chúc gia chủ ngày càng phát đạt, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Tham khảo ngay sản phẩm hot của decopro: https://decopro.vn/trang-tri-ban-lam-viec/ 

Sản phẩm may mắn không thể không kể đến bình gốm chu đậu. Đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi kiểu dáng mềm mại, phong phú mà còn vì các nét vẽ hoàn hảo. Mỗi nét vẽ trên bình đều có ý nghĩa sâu sắc: vạn sự như ý, thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, phát tài phát lộc. 

Quà tặng tinh tế hiện đại 

Các món quà tinh tế hiện đại đang trở thành xu hướng cho nhiều gia đình trẻ hiện nay. Mẫu thiết kế bình hoa phá cách với đa dạng kiểu dáng kết hợp màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu đồng hồ đẹp mắt khi ghé qua chính sách sỉ đồ decor của decorpro. 

Bên cạnh đó, tại đây còn cung cấp rất nhiều sản phẩm phong thủy mang tính hiện đại như mô hình thuyền buồm, kệ rượu vang, bình pha lê, … Tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ theo xu hướng thị trường mới nhất hiện nay.

Quà tặng phong thủy sang trọng 

Top các món quà tân gia ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay là bình gốm phong thủy hay các sản phẩm từ gốm sứ chu đậu. Những sản phẩm phong thủy này được gia công để đạt đến vẻ đẹp hoàn mỹ trong từng đường nét. Với mỗi sản phẩm khác nhau sẽ mang ý nghĩa riêng để phù hợp với sở thích và mục đích hướng tới. Hơn nữa gốm sứ chu đậu tại Hà Nội là thương hiệu nổi tiếng và có từ rất lâu đời. Món quà này chắc chắn sẽ là ý tưởng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua

Quà tặng phù hợp với gia chủ

Một món quà phù hợp với sở thích của gia chủ chính là món quà phù hợp nhất. Nếu bạn được mời tham dự tân gia chắc hẳn bạn phải hiểu ít nhiều về tính cách hay đơn giản là màu sắc yêu thích của họ. Bạn chỉ cần lựa chọn tại shop quà tặng những sản phẩm phù hợp với tính cách và màu sắc mà gia chủ thích.

Gia chủ là người đang có những bước phát triển trong sự nghiệp thì nên tặng các món quà ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, tiêu biểu là mô hình thuyền buồm hay các sản phẩm phong thủy mang ý nghĩa phát tài phát lộc. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các loại quà tặng có giá trị thiết thực như bộ ấm trà, bộ ấm chén hay các tượng mô hình phong thủy mang Xem thêm các tin tức khác tại niềm may mắn.

Tân gia là dịp quan trọng trong đời người. Chính vì thế gia chủ sẽ luôn mong nhận được những lời chúc may mắn, bình an. Trên đây là những mẹo chọn quà tặng mà decopro gợi ý cho bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được quà tặng ý nghĩa tân gia bạn bè phù hợp giúp nâng cao tình cảm với nhau. https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://baovnexpress.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here