35 THỦ THUẬT ẢNH SẼ ĐƯA HÌNH ẢNH CỦA BẠN LÊN MỘT TẦM CAO MỚI

11
22HACK ẢNH ĐƠN GIẢN ĐỂ TRỞ NÊN PHỔ BIẾN TRONG INSTAGRAM

Instagram hiện đang cực kỳ phổ biến và chúng tôi có thể chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất của mình với bạn bè. Nhưng phải làm gì nếu bạn muốn có được nhiều người theo dõi trên Instagram? Để tăng lượng người theo dõi, bạn cần đăng những bức ảnh tuyệt vời để nhận được nhiều lượt thích hơn. Hầu hết các bức ảnh trên Instagram thực sự nhàm chán và chúng tôi chia sẻ những cách để làm cho chúng trở nên đặc biệt. Trong video của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các kỹ thuật bố cục tốt nhất để chụp những bức ảnh tuyệt vời giúp bạn trở thành một ngôi sao Instagram! Bên cạnh đó, bạn không cần phải mua phần mềm chỉnh sửa cho máy tính của mình và thậm chí dành nhiều thời gian và công sức để học cách sử dụng chúng.

Hãy cùng Vượt qua những bí mật đơn giản và thiên tài đáng kinh ngạc mà chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn!

Chúng tôi biết làm thế nào để chụp những bức ảnh hoàn hảo với những nỗ lực tối thiểu! Hình ảnh bay lên rất phổ biến hiện nay và bạn có thể làm cho chúng dễ dàng! Nếu bạn là một cô gái tóc dài, bạn có thể tạo ra một bức ảnh tuyệt vời với những bông hoa. Yêu cầu bạn của bạn giúp bạn và bạn sẽ có được nhiều người theo dõi hơn! Sử dụng một khung hình bằng kính và tạo ra những bức ảnh mưa lãng mạn. Đơn giản chỉ cần đứng đằng sau khung hình và yêu cầu bạn của bạn té nước vào kính và chụp một bức ảnh hoàn hảo!

Chụp ảnh người nhảy đã trở thành một xu hướng trong nhiếp ảnh gần đây, nhưng nó đã trở nên nhàm chán khi hầu hết người dùng Instagram đã sử dụng nó hàng triệu lần. Chúng tôi chia sẻ những lời khuyên mới về cách làm cho những bức ảnh nhảy trở nên hấp dẫn hơn. Kiểm tra sự thay đổi vị trí của trò lừa đảo hình ảnh tinh vi hoàn hảo cho du khách! Bạn theo dõi sẽ hoàn toàn thích blog du lịch của bạn!

Như một phần thưởng, hãy xem cách làm cho đôi chân của bạn trở nên thon thả hơn khi chọn một tư thế phù hợp, chơi khăm ảnh vui nhộn trong phòng tắm, cách tạo bộ lọc ảnh bằng túi nhựa và bút đánh dấu, cách tạo ra những bức ảnh giật gân.

Hãy vui vẻ và chia sẻ những bức ảnh tuyệt vời của bạn với những người theo dõi!

DẤU THỜI GIAN:

00:25 Lừa ảnh

00:42 Thủ thuật ảnh để có được nhiều người theo dõi trên Instagram

04:17 Trò lừa bịp

06:45 Sử dụng CD làm bộ lọc ảnh

09:15 chơi khăm ảnh hoàn hảo

10:55 Thêm một số đường cong
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/giai-tri

11 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here