30 THỦ THUẬT QUẦN ÁO TUYỆT VỜI ĐỂ LÀM CHO BẠN TRÔNG HOÀN HẢO

11
23LỜI KHUYÊN THỜI TRANG TỐT NHẤT

Mọi phụ nữ đều mặc áo ngực nhưng biết rằng nó không phải là một điều dễ dàng để đối phó. Ngay cả khi bạn mua đúng kích cỡ và kiểu dáng, màu sắc, và nó hoàn toàn phù hợp với bạn, một số vấn đề có thể trở nên rõ ràng sau khi mặc chúng trong một thời gian. Bạn sẽ tìm thấy các bản sửa lỗi nhanh và các thủ thuật thiên tài cho hầu hết các vấn đề về áo ngực. Váy không tay, đường cắt thấp, vai trống hoặc hở lưng tất cả những điều này có thể dẫn đến các vấn đề với việc lựa chọn áo ngực. Và hầu hết các cô gái đến cửa hàng và mua một chiếc áo ngực đặc biệt mới. Xem video của chúng tôi và tìm cách đối phó với các loại trang phục od khác nhau. Bạn có thể sử dụng băng dính để làm cho bộ ngực của bạn trông to hơn, để che giấu áo ngực trong khi bạn mặc một chiếc váy cắt thấp. Nếu bạn có một chiếc váy cổ cao sang trọng nhưng không biết phải làm gì với dây đai, hãy tháo dây đai của áo ngực thông thường và vắt chéo chúng. Voila! Đôi khi áo ngực bắt đầu cảm thấy quá chật đặc biệt là nếu bạn tăng cân và có một giải pháp dễ dàng – hãy tự mình mở rộng áo ngực. Thực hiện một ý tưởng lưu trữ mát mẻ cho áo ngực của bạn – khoan lỗ ở mặt dưới của móc áo và chèn móc cốc. Gắn móc treo cây và sử dụng nó để lưu trữ áo ngực.

Mọi cô gái đều biết làm thế nào khó khăn để tìm ra một chiếc quần jeans hoặc co giãn hoàn hảo. Một chiếc quần jeans vừa vặn có sức mạnh tuyệt vời vì có thể thay đổi tâm trạng của bạn ngay lập tức. Chìa khóa cho cặp phù hợp là biết loại cơ thể của bạn. Tìm hiểu những cái chính: hình bầu dục, hình chữ nhật, hình tam giác, quả lê, đồng hồ cát. Bạn có biết một chiếc áo phao rực rỡ mà chúng tôi sẵn sàng chia sẻ – quần sẽ vừa vặn nếu vòng eo đi quanh cổ bạn. Bạn không tin chúng tôi à? Đừng vứt bỏ chiếc quần jean cũ của bạn và biến chúng thành váy denim sành điệu và hợp thời trang!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Áo phao

00:28 Sử dụng băng bất ngờ

05:49 DIY tổ chức cho áo ngực

07:55 Váy denim

16:10 Cách chọn quần jean hoàn hảo

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/lam-dep

11 COMMENTS

 1. Bạn có thể may chứ? 📌
  Bạn có thể thích những dự án này:

  00:09 Áo phao
  00:28 Sử dụng băng bất ngờ
  05:49 DIY tổ chức cho áo ngực
  07:55 Váy denim
  16:10 Cách chọn quần jean hoàn hảo

 2. Nếu như đã là phiên bản việt rồi thì cần dịch tiếng việt luôn cả trong video đi chứ như là đường mà video là sugar vậy đó(nhắc tới suga bạn nghĩ đến ai)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here