19 Ý TƯỞNG TRÁNG MIỆNG MÁT MẺ VÀ DỄ DÀNG

37
48MÓN TRÁNG MIỆNG HOÀN HẢO CHO NGÀY LỄ

Những chiếc bánh cupcake tự làm là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào, vì nó thực sự dễ dàng để làm chúng và bạn có thể tạo ra bất kỳ trang trí nào bạn thích mà không cần kỹ năng nấu nướng đặc biệt. Trong video này, chúng tôi chia sẻ với bạn một lựa chọn đáng kinh ngạc về trang trí dễ dàng và tiết kiệm thời gian mà bạn bè và gia đình của bạn sẽ hoàn toàn ngưỡng mộ! Bạn có thể làm những chiếc bánh cupcake dễ thương với những nàng công chúa trong ngày sinh nhật bé gái, làm những cây xương rồng dễ thương cho những người yêu thích thực vật, hoa hồng cổ điển cho mẹ của bạn, kỳ lân cầu vồng cho một người bạn thân nhất! Hãy xảo quyệt!

Thoạt nhìn, có vẻ như nó rất khó để làm đồ trang trí sô cô la và bạn cần có kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp để tạo ra bướm, lá sô cô la và quả bóng. Hãy lo lắng! Kiểm tra video của chúng tôi và tìm thấy rất nhiều đồ trang trí sô cô la ngon và dễ dàng cho các loại bánh khác nhau. Bạn có thể đã có tất cả các công cụ cần thiết ở nhà!

Một bộ sưu tập ý tưởng khác là về các món tráng miệng bánh ngọt thực sự rẻ để thực hiện và không mất nhiều công sức. Tất cả các loại bánh ngọt này có thể được thực hiện chỉ trong một phút, vì chúng tôi chia sẻ nhiều cách gấp bột. Điều duy nhất bạn cần làm là chọn hình dạng và nhồi yêu thích! Chúng tôi yêu cuộn sô cô la còn bạn?

Sau khi xem video này, bạn sẽ biết cách và trang trí món tráng miệng nhanh hơn nhiều và sẽ làm cho cuộc sống của bạn ngọt ngào hơn!

Marshmallow là một vật liệu tuyệt vời để trang trí bánh nướng! Chúng hoàn hảo để làm hoa hồng kẹo dẻo marshmallow, hoa dễ thương rắc đường màu. Kiểm tra một công thức bánh sandwich marshmallow siêu ngon!

Như một phần thưởng, hãy kiểm tra các loại phao cứu sinh bằng kem sẽ giúp giảm bớt cuộc sống của bạn, những cách để phục vụ một bữa tối và món tráng miệng hoàn hảo. Thực hành hàng ngày và tận hưởng quá trình!

DẤU THỜI GIAN:

00:10 Ý tưởng trang trí Cupcake

01:15 cupcake xương rồng

04:18 Bướm sô cô la

06:27 Áo phao kem

08:56 Bánh quế hoàn hảo

11:43 Hoa hồng Marshmallownấu ăn,
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/meo-vat

37 COMMENTS

 1. كححصححكصصةصصةصكجصجصججصةةصص

  ًًًً'،،،،،كسكسىطمططمطمسمسىسىمسمصمصمصىصىصىصىسىصىىصىسىسىسىسىصىصىسىسىسىسىسىسىسىوسىسىسىسىسىسىسىسىسىسىسىىسىسىسىسىىسىىسىىسىسى

 2. 🎄🎆🎇🥳😆🤣🦅🦅🎈👍🏻😹🥳👹🖐🏻💋🦶🏻👻💩👽💀🎃🤐🤮🤡🤬😡🤬🤩🦈

 3. אני מתה עליכם ואתם מושלמים ואני מטורף אבל מטורף אבל מטורף

 4. ⚾ball
  💕love
  ☑ice cup
  🍣Soho
  💍ring
  🍥kmk
  Ⓜm ball
  😂 cake
  🍡food
  🍺cup
  🃏ace
  📺Tv
  🔸dr00
  🍨 latte
  📀 disky
  🔅 ok ok
  📴no phone off
  📵no phone
  🔘 minty
  object no

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here