13 Ngày Truy Lùng Biệt Kích VNCH Trên Đỉnh TRƯỜNG SƠN

25
913 Ngày Truy Lùng Biệt Kích VNCH Trên Đỉnh TRƯỜNG SƠN
Các bạn thân mến, Chúng ta hãy cùng hồi tưởng lại những trận cân não với biệt kích vnch qua lời kể của của những người dân trong video sau đây :

Nguồn:https://baovnexpress.com/

25 COMMENTS

  1. Biệt kích mà xài súng cạc bin hả ? Sau 44 năm rồi lủ cộng sản Việt Nam vẫn xạo là hay nhất ! Kể chuyện tầm vông phóng rớt máy bay luôn đi !

  2. Soan k dân không nghèo mà thông minh trí tuệ. Sáng suốt tài giỏi mưu trí dũng cảm tiêu diệt lũ cướp nước và lũ tay sai bán nước dánh cho chết và thua nhục nhã chạy tan tác cộng sản đẻ ra con cộng sản quá tài gỏi thông minh gan dạ ý trí kiên cường tinh thần sắt thép mưu trí tuyệt vời dó là bộ đội cụ hồ công an dân quân du kích oai hùng cú đánh thật tuyệt vời đó là truyền thống cách mạng của dân tộc ta việt nam anh hùng

  3. Sao bọn 3///🍀 kém thế nhỉ chỉ thấy thua muốn ko nghĩ bọn này kém cỏi mà éo được ..chán bọn /// qúa rồi thảo nào a mẽo a ý bỏ của chạy lấy người cũng phải thôi..a Mẽo a bảo ko sợ cộng sản giỏi mà chỉ sợ /// ngu…😂😂😂

  4. Công an nhân dân vũ trang là: "Thanh bảo kiếm sắc bén nhất của Đảng" (Hồ Chủ tịch). Thật tự hào về lực lưọng Công an nhân dân vũ trang tiền thân của Bộ đội biên phòng ngày nay.

  5. Ông chú tôi kể chuyện: trong lần đang hành quân trong rừng, thấy trinh sát báo có biệt kích địch phía trước. Thế là tiểu đội của chú tôi dàn trận phục kích lại. Chú bảo đợi bọn nó đến sát mình, chắc khoảng 15m gì đó mới nổ súng và ném lựu đạn. Bắn một loạt hết đạn song lao vào áp sát đánh giáp lá cà luôn. Người thì dùng lê người thì dùng dao găm đâm túi bụi. Có mấy thằng chạy thoát được chạy thục mạng ko giám bắn lại một viên đạn nào. Còn đâu bị tiêu diệt hết. Bên mình ko ai bị thương cả. Sau đó cả đội phải chạy rẽ đất vì nó gọi máy bay ném bom.
    Hỏi chú có bắn đc thằng nào không. Chú bảo tao ném hai quả lựu đạn song, chờ nó nổ rùi đưa ak bắn cả băng. Chạy lên để đánh giáp lá cà thì mấy thằng gần nhất chết toi hết rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here