► Dùng Smartphone làm Camera hành trình cho xe máy hiệu quả hơn GOPRO và SJCAM !!!

38
19VIDEO THAM KHẢO:
► SJ4000 – Chinh phục Hầm Thủ Thiêm

► Khánh thành và thông xe cầu Mỹ Lợi – Tiền Giang – 29/8/2015

► SJ4000 – Mỗi ngày đi làm… là một chuyến Phượt

► SJ4000 – Skateboard tung hoành phố đi bộ Nguyễn Huệ

Nguồn:https://baovnexpress.com/

38 COMMENTS

 1. Tuyệt vời lắm anh ơi, em cũng đang tìm cách để làm camera hành trình, mà gopro thì đặt, vậy dùng điện thoại như anh giới thiệu thì tuyệt vời lắm rồi ạ, em sẽ thực hiện theo anh!cảm ơn anh nhiều!

 2. Perfect bạn, VN bây giờ nhiều thứ cái gì cũng có mà rẻ. 250.000 bên mình vừa đúng xuất 1ăn nhanh buổi trưa. Những đồ gá Camera chỉ có (Professional đắt lắm) tìm những thứ này có lẽ ko bao giờ bạn. Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi những thông tin hay nơi VN !

 3. Trong các vấn đề khi xài đt, action cam trên xe moto thì nổi cộm nhất là vấn đề rung lắc. Nhờ chú Giang và ae tư vấn chỗ gắn thiết bị tối ưu nhất và các lưu ý để giảm thiểu độ rung nhất cho video ạ ( tất nhiên là ko phải bằng cách nâng cấp thiết bị lên các món cao cấp chống rung bá đạo luôn như gopro 7 ^^ )

 4. anh cho em hỏi cái giá đỡ cả điện thoại đó mua ở đâu z, cái giá đỡ của em mua trên đường link anh giới thiệu không giống, bận áo ấm không đưuoc

 5. Anh ơi. Làm thế nào để quay hành trình bằng điện thoại mà không bị dính đồng hồ km/h của xe máy như video này ạ? Anh có thể làm video hướng dẫn được không ạ? https://www.youtube.com/watch?v=YVnEckK_Ymk

 6. Tham khảo trên mạng có rất nhiều loại dây đeo điện thoại. Không biết chọn loại nào dùng để quay được tốt ạ?

 7. chú đã từng cầm con gopro trên tay và cảm nhận chưa mà chú nói hiệu quả hơn? con khá bức xúc khi thấy chú nói như vậy! Chú quảng bá cách làm của chú cho mọi người (đặc biệt là những người không đủ kinh tế để mua gopro hay sjcam) là tốt nhưng chú nói hiệu quả hơn thì chú hoàn toàn sai lầm! chất lượng của hai máy hoàn toàn chênh lệch nhau rõ ràng! từ góc đến các hệ thống bên trong máy! mong chú định nghĩa lại hiệu suất giữa một smartphone và một máy chuyên quay hành trình nó khác nhau như thế nào!

 8. Xài cái này chống chế 1 -2 hôm thì được chứ bất tiện lắm, nhỡ có đt và đặc biệt quan trọng là pin không đủ lâu, nó khá to! Cam hành trình pin nó trâu hơn, nhỡ mưa ko sao,..

 9. mình cần bán 1 camera hành trình full hd 1080p, gắn được cho xe máy/ xe hơi/ mũ bảo hiểm, pin 2 tiếng hoặc cắm nguồn xài 24/24, hỗ trợ thẻ nhớ micro sd, có phụ kiện gồm case chống nước, bộ đế ốc đã chế, đã dán tem go pro cho đẹp mới xài được 1 tháng, giá 650k, ship free tp hcm – 01677253670 – tuấn

 10. cho em hỏi mua cái phu kiện để gắn cái điện thoại vào ở đâu ạ!! kiếm k có!! k muốn mua nguyên bộ vì giá cay quá !
  thanks ad

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here